Gunny Lậu sắm đồ tẹt ga với 300k cash miễn phí

Category: Game Lậu 72 0

Chơi gunny lậu là phải sắm đồ, muốn sắm đồ là phải có cash

Một vài game thủ cho rằng chơi gunny lậu không cần phải sắm đồ. Vì đơn giản, game cần chủ yếu là kỹ năng  và vũ khí mạnh, có thể nói đó là một suy nghĩ sai lầm. Vì hiện nay gunny đã được cập nhật lại khá nhiều tính năng mới, khiến cho cách chơi của game thay đổi theo nhiều hướng khác nhau. Và đương nhiên, khi một game có nhiều hướng chơi thì sẽ không thể nào thiếu đi việc đầu tư vào đồ đạc. Hiện nay, đa số các game đều hướng đến lối chơi phụ thuộc vào đồ đạc quá nhiều và quên mất đi hướng chơi cần nhiều kỹ năng. Gunny cũng không ra ngoài vòng xoáy đó. Cho nên chơi gunny là phải sắm đồ. Dĩ nhiên, sắm đồ thì phải có cash nhé!

Gunny Lau

Gunny lậu miễn phí 300k cash cho người chơi nhanh chân nhất

Hiện tại gunny lậu đang cho chạy chương trình khuyến mại hỗ trợ cho 100 người chơi mới, mỗi người 300k cash để có thể thoải mái mua sắm trong những ngày đầu tham gia chơi game. Nhà phát hành game đã tuyên bố rằng, chỉ cần có được số tiền này thì bạn có thể tự tin đứng vào trong top 100 người mạnh nhất trong game. Việc bạn đứng ở vị trí nào trong top 100 thì nó phụ thuộc vào bản thân bạn rồi. Tuy nhiên, trong một máy chủ có hàng nghìn người chơi mà bạn đứng vào trong top 100 thì hẳn là oách xà lách quá rồi còn gì.

Gunny 2015 moi nhat full xu

Hơn thế nữa, người chơi còn nhận được hàng tá những item miễn phí nhưng chất lượng thì có thể nói là “nhập khẩu từ nhật bản” về luôn. Chẳng hạn như Legend gươm thần. Bạn chắc chắn đã nghe thấy cái tên này rồi đúng không nào? Nó chính là thanh gươm huyền thoại mà trước kia Lê Lợi đã được rùa thần gửi gắm. Chính nhờ nó mà Lê Lợi dẹp được quân giặc Minh ra khỏi bờ cõi nước ta. Và nay thanh gươm này xuất hiện trong Guny lậu thì nó chính là thứ vũ khí làm dậy sóng cả thế giới ảo này. Không khác gì hay thanh ỷ thiên kiếm và đồ long đao. Khuynh đảo cả võ lâm.
Một vài thông tin về game mình chưa kịp cập nhật được tại bài viết này, bạn có thể xem thêm tại đây nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles