Gunny Lậu tưng bừng khai trương sever mới

Category: Game Lậu 9,519 0

Gunny lậu sắp khai trương sever mới vào ngày 22/10 với nhiêu thông tin thú vi

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển cuối cùng Guntki cũng chính thức ra mắt các tín đồ của Gunny lậu vào ngày 22/10 tới đây. Với những phần quà hấp dẫn , những trận chiến đấu hoành tráng và những cuộc so tài, chinh phục nảy lửa.

khi tham gia vào sever guntiki các bạn sẽ nhận được những phần quà thú vị, hấp dẫn những phần thưởng tân thủ đặc sắc, phù hợp cho quá trình nâng cấp lực chiến , các chỉ số nhân vật trong Game.

gunny lau 2345

Phiên bản cập nhật lần này mà Guntiki tung ra cũng theo sát vơi phiên bản của nhà phát hành chính thống ở việt nam. Hệ thống cấp độ, các nhiệm vụ, phụ bản và chiến đấu được cập nhật hoàn chỉnh và đầy đủ. Không những vậy Các chức năng cần thiết trong game đều được cam kết 100% chính xác từ lò rèn, Hệ thống G, Nhiệm vụ tân thủ, hệ thống mê cung gồm 40 tầng , Boss thế giới ra đúng giờ đúng thời điểm.

Thông qua chiến đấu các bạn nhận được những phần thưởng hấp dẫn là xu để tha hồ sắm đồ. Các bạn còn có thể mua những trang bị trong hệ thống đấu giá mà nhà phát hành đưa ra. Không những vậy còn có những hoạt động thu hút được các đối tượng tham gia như quay sao may mắn, Hoạt động đổ xí ngầu, hay hoạt động rương gà.

Một số thông tin chi tiết về Gunny Lậu:

  • Cấp độ tối đa được cập nhật : 65
  • Hệ thống tu luyện, vật tổ, thẻ bài chính xác, hoàn chỉnh 100%
  • Hệ thống thú cưng hoàn thiện bao gồm đầy đủ chủng loại, có nhiều lựa chọn thích hợp cho người chơi, thú cưng được trang bị đày đủ, và có thể nâng cấp.
  • Đá tiềm năng, chiến hồn đơn, hệ thống luyện hóa dây chuyền đặc biệt thích hợp.
  • Trang bị đầu đủ, thông qua các phó bản các bạn sẽ sắm được những trang bị thích hợp, phù hợp với những người chơi.

Chúc các bạn có những giây phút thú vị với Gunny lậu, hãy khám phá vào thế giới riêng của Gunny và tranh tài ngay từ thời điểm này.

Một số hình ảnh về Gunny lậu đáng chú ý :

gunny azo

 

Để xem thông tin về Game và truy cập vào trang chủ các bạn vui lòng ( Click )

Related Articles