Gunny Lậu ver 2015 full xu + miễn phí hàng khủng

Category: Game Lậu 145 1

Tham gia test game gunny lậu 2015 nhận ngay code quà tặng cực khủng từ nhà tài trợ và ban quản trị game. Trải nghiệm phiên bản mới cực hot!

Bạn đang loay hoay tìm server gunny lậu mới nhất 2015 để trải nghiệm? Nhưng bạn lại lo ngại rằng công sức bạn bỏ ra để chơi sẽ như muối đổ biển vì máy chủ mới chỉ tồn tại được một thời gian ngắn, hiếm có máy chủ nào tồn tại lâu? Vậy thì không cần phải lo lắng như vậy nữa nhé! Hội Game sẽ chia sẻ cho bạn một server gunny lậu được cho là có tiềm năng nhất trong năm nay. Mới ra mắt cách đây không lâu và đang có số lượng người chơi tham gia cực kỳ đông đảo.

gunny lau

Bài viết có thể bạn quan tâm:

  • Gunny pro thu hút hàng triệu lượt chơi hàng tháng!
  • Gunny Azo free hàng hiệu, đua top nóng hổi.

Thông tin phiên bản mới nhất của gunny lậu 2015

Theo thông tin truyền ra từ nhà phát hành game, gunny lậu năm nay sẽ có nhiều chuyển biến mới. Cũng theo thông tin này, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn. Dự kiến đầu tháng 3 sẽ có phiên bản cập nhật với nhiều loại pet cực khủng 6 sao đột biến. Và hệ thống thú cưỡi sẽ tiếp tục được nâng lên đến cấp thứ 10. Với sự nâng cấp cập nhật liên tục như vậy, đảm bảo người chơi sẽ không bao giờ tìm thấy điểm kết thúc của game cả. Đặc biệt hơn nữa, ban quản trị game có tiết lộ rằng, cũng trong tháng 3 này sẽ ra mắt 2 phó bản mới, 1 phó bản dành cho những game thủ cấp thấp và một phó bản dành cho những game thủ cấp cao có lực chiến khủng. Quá hot!

Gunny Azo Gunny azo Gunny Azo

Còn dưới đây sẽ là chi tiết hàng free dành cho mọi người:
– Free full xu như đã nói ở đầu của bài viết rồi, số tiền này không quá xa lạ với gunny lậu nữa.
– Không có cash vì không xài webshop nhé!
– Vũ khí khủng nhưng xin phép được giữ bí mật.
– Tặng trang phục xịn những cũng giữ bí mật luôn.
– Tặng phụ kiện sách ma pháp đang hot.
– Tặng nhẫn phúc long và sát long +5 mỗi thứ 1 cặp.
– Tặng vip ares nâng 58% máu.

Cùng hàng trăm quà tặng nhỏ lẻ khác! Hi vọng bạn sẽ thấy vui khi biết được tin này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles