Gunny Lậu Việt Nam Cùng Đôi Nét Giới Thiệu Và Một Số Hướng Dẫn Phụ Bản

Category: Game Lậu 10,343 0

Gunny Việt Nam với những lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn khiến người chơi cảm thấy thích thú

Giới thiệu đôi nét về Gunny Việt Nam

Như mọi người cũng đã biết Gunny Việt là một game được chơi ngay trên trình duyệt khá là hấp dẫn. Tuy là một web game những game này cũng khá thu hút được nhiều người chơi với lối chơi khá hay, theo kiểu chiến thuật bắn súng nên cũng đòi hỏi khá nhiều về tính năng này nọ. Nếu như bạn không biết cách chiến thì việc thua trận là thường xuyên. Game bắn súng canh toạ độ theo lượt nên chúng ta thấy nó cũng khó nếu như bạn chưa biết cách. Còn biết cách rồi thì thấy rất dễ.

gunny viet moi nhat

Là một web game Casual trực tuyến được công ty VMAD độc quyền và phát hành tại Việt Nam nên cũng có nhiều cái thú vị. Game được đánh giá khá nhiều về lối chơi có gì đó rất nhẹ nhàng mà lại rất cuốn hút. Không như một số game khác là chúng ta phải đánh quái, cày cuốc, luyện cấp này nọ. Khi đến với Gunny Việt Nam chỉ cần bạn cố gắng hiểu được tính chiến thuật và kĩ năng căn góc theo toạ độ súng của nó là được. Đây là một game gần như là game trí tuệ nên khi chơi game play này sẽ huấn luyện cho chúng ta thế nào là tính toán, tỉ mỉ và sự cẩn thận nhất định.

Nói đến vấn đề chơi game thì có vẻ chơi Gunny Việt rất tiện lợi. Chúng ta có thể chơi ở bất kì đâu mà chỉ cần có mạng và máy tính là được. Vì nó là một web game nên không gặp khó khăn lắm giống như một số game client. Đường truyền mạng ở chỗ bạn mà yếu thì chơi game này sẽ rất khó sợ khi bắn súng sẽ bị lag hay giật máy này nọ. Tốt nhất là nên chơi ở những nơi có đường truyền mạng cực tốt hoặc ở mức trung bình cũng được.

gunny viet moi

Với một bộ sưu tập vũ khí, phụ kiện kèm theo phục trang trong game có thể nói cực kì độc đáo có một cái gì đó rất riêng. Nên khi bước chân vào game mọi người sẽ bắt mắt ngay những trang phục cho nhân vật ở trong game này. Đồ dùng phụ kiện, trang phục của nhân vật khá đa dạng mà lại còn nhiều nữa chứ. Vậy nên mọi người hãy tha hồ lựa chọn những bộ đồ mình thích nhất và phù hợp với cá tính của mình.

Ngoài ra trong game còn có những hoạt động tổ đội hay thi đấu này nọ, săn boss qua hoạt động Ải Viễn Chính, Tắm suối nước nóng,….khi tham gia những hoạt động như thế này điểm kinh nghiệm của các bạn sẽ được cộng thêm. Nhắc đến phần nhân vật tiện thể giới thiệu luôn hệ thống nhân vật trong game này được thiết kế khá là đẹp mắt mang đậm hình ảnh chipi – Manga cực kì dễ thương. Nếu giải trí hãy nên chọn Gunny Việt vì đây là một game khá lành mạnh về trí tuệ lẫn giải trí nên có thể đến với Gunny Việt hẳn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Một số hướng dẫn chơi game Gunny Việt mới nhất

Hướng dẫn phó bản bộ lạc tà thần

Xin chào các bạn. Hôm nay mình xin hướng dẫn cho mọi người cách vượt qua phó bản bộ lạc tà thân. Khi thực hiện phụ bản này chúng ta cũng phải thực hiện những yêu cầu và điều kiện của nó mới có thể làm phụ bản này được. Yêu cầu nhân vật của mọi người phải đạt level 22 trở lên ngoài ra còn phải có thêm Thiên sứ ban phúc để tăng máu cho đậu thần lúc cần thiết nhất. Tổng cộng sẽ có 2 ải cho mọi người vượt qua. Bây giờ chúng ta đi nghiên cứu từng ải 1.

Ải 1: Hạ gục tất cả kẻ địch.

Đối với ải này khi bắn súng thì các bạn hãy căn góc chuẩn nhất là góc 50 lực 45 hoặc là 50 nhé. Khi căn lực thì nhớ tính luôn theo chiều gió để có thể có phát bắn chính xác nhất. Và thêm một người phải đứng đầu để giữ chân được những chiến sỹ bộ lạc này.

gunny viet

Ải 2: Tiếp máu đậu thần.

Đây là màn tiếp máu cho đậu thần nhưng tiếp máu bằng thiên sứ cho cây đậu thần của mọi người. Ở đây team sẽ được chia thành 2 nhóm, 2 người nào yếu nhất thì đứng ở bên phải của cây đậu còn lại 2 người mạnh thì đứng chắn quái nếu cho người yếu đánh quái thì sẽ rất nhanh chết. Muốn đánh thánh ở vòng này mọi người sẽ phải biết cắn đúng góc và lực của màn này. Góc và lực của màn này là góc 22 lực 55 và tấn công Dũng sĩ bộ lạc bằng cách ném lao từ xa.

choi gunny viet

Ải 3: Tiêu diệt anh em Bulanbala

Ải thứ 3 này trong game Gunny Việt nó cũng rất khó bởi chúng ta sẽ phải tiêu diệt toàn bộ anh em trong Bulanbala nhưng bắn trong cùng 1 lượt bắn của 4 người cùng lúc. Có nghĩa là bắn trong vòng 4 turn liên tiếp của 4 game thủ đó. Yêu cầu của ải này khá là cao chúng ta phải bắn chết 2 con boss trong cùng 1 turn đó. Nếu như bắn ko chính xác bắn mà bị lệch thì 1 trong nhưng anh em Bulanbala sẽ sống lại và rất nguy hiểm. Đó là một lợi thế rất mạnh của anh em nhà này, lực cà góc bắn của ải này bạn có thể tính góc bắn bằng với 50 lực 30 đến 33 hoặc 40 đến 43. Với những góc băn như thế này ảnh hưởng của gió sẽ rất ít, nên chính vì vậy chúng ta sẽ bắn lần lượt dưới thấp ở giữa và lên cao dần.

gunny viet moi nhat

Lưu ý: Khi chiến đấu ở màn này con boss sẽ tung ra làm 2 loại vật tổ đó là xiềng xích có nghĩa là khoá chỉnh góc bắn và mỏi mệt có nghĩa là giảm thế lực. 2 loại vật tố này thì mọi người nên chú tâm đến Mỏi mệt còn xiềng xích thì cho qua. Vì nó cũng không quan trọng lắm.

Ải 4: Tiêu diệt Sulan

Muốn vượt qua màn này thì mọi người chỉ cần đứng yên vị trí ngay từ lúc đầu và bắn tỉa thôi. Hãy tiêu diệt con boss này ngay từ lúc đầu nó chưa nổi giận để tiêu diệt nó một cách nhanh hơn. Chứ để em ý nổi điên lên thì chết toi luôn. Với ải này thì góc bắn là 17 lực 40 hoặc là 4x lực 35 mà cũng tuỳ vào vị trí của mọi người mà tăng lực bắn. Lưu ý: boss có điểm mất máu như hình mọi người có thể tham khảo.

gunny viet 2015

Khi bắt đầu vào cuộc chiến lúc đó boss Sulan chưa bắt đầu nổi giận nhưng nó sẽ xuất ra 2 tổ bơm máu và thêm 3 cột vật tổ nổ. Và nhiệm vụ của chúng ta đó chính là phá huỷ 2 cái cột đó càng nhanh càng tốt vì nó là cột bơm máu. Nếu không phá huỷ được 2 cái cột đó thì phá đại 1 cột nào đó trước cũng được. Cột vật tổ nổ ó sẽ ra sau với vật tổ bơm máu nếu bạn nhanh ý có thể tấn công boss trước thì 2 cột vật tổ này sẽ không kịp ra nữa. Nếu chưa kịp ra vật tổ này thì mọi người người nhanh tay bay hết qua bên phải của boss để cho một người đứng cạnh cây đậu thần để ôm dame cho nhóm. Khi đê boss này tấn công thì sẽ phòng thú 900 mất khoảng 4800 máu và phòng thủ 1100 mất khoảng 3600 máu. Khi boss Sulan tấn công thì sẽ tấn công tổng 4 lân mỗi lần 3 tia.

tai gunny viet

Hướng dẫn Phó bản huyệt ma kiến

Khi mới bước chân vào game Gunny Việt mới nhất này thì đầu tiên bạn sẽ làm đó là tiếp xúc với phó bản huyệt ma kiếm này. Phó bản này nó sẽ là phó bản đầu tiên giúp cho các bạn làm quen được với hệ thống này. Muốn biết thêm chi tiết mọi người có thể tham khảo những dòng tôi viết ở dưới đây để vượt qua nhé.

Ải 1: Hạ gục kiến con

Nhiệm vụ lần này thật quả đơn giản. Chúng ta chỉ việc tiêu diệt được 15 con kiến là xong. Có thể kêu gọi bạn bè phụ giúp ở nhiệm vụ này được.

tai gunny viet

Ải 2: Hạ gục nữ vương Daniliz

Hãy tiêu diệt nữ vương Daniliz để tranh đoạt quyền. Tiêu diệt bà ta để có thể dành chiến thắng cuối cùng.

tai gunny viet moi nhat

Hướng dẫn phó bản chinh phục đảo thần tiên

Với phụ bản này thì các bạn có thể vượt qua 2 ải. 2 ải này cũng không mấy gì là khó khăn lắm chỉ cần mọi người cẩn thận một chút trong việc tính toán góc độ này nọ thì nhanh không ý mà. Với chuyên mục này mình sẽ hướng dẫn cho mọi người chinh phục được đảo thần tiên nhé.

Ải 1: Đối mặt với Chồn tinh nghịch

Nghe khá là dễ thương. Mục tiêu chúng ta phải hạ gục trong phụ bản này là tiêu diệt hết toàn bộ tất cả những kẻ địch. Nếu tham gia phụ bản này thì các bạn nên tạo một nhóm đông sẽ rất có nhiều thuận lợi. Càng nhiều người càng dễ thắng.

tai gunny viet moi nhat

Ải 2: Hạ gục cừu vàng

Gunny Việt phiên bản mới sẽ đã có hệ thống này cũng khá hấp dẫn. Ở ải này sẽ có rất nhiều hướng gió nên mọi người nhớ cẩn thận tính toan cho chính xác vào nhé. Mục tiêu đó chính là Hạ gục 8 cừu vàng để có thể qua ải một cách nhanh nhất.

gunny viet 2015

Ải 3: Tiêu diệt nữ vương đảo thần tiên

Mục tiêu thì như với phụ bản. Tiêu diệt nữ vương. Đây là màn cuối cùng của phó bản này nên hãy nhớ và để ý những điểm sau đây. Cuộc chiến nào cũng giống nhau cả, ai cũng có điểm yếu riêng của mình dù người nào có mạnh như thế nào đi chăng nữa họ cũng sẽ điểm yếu. Chỉ cần biết điểm yếu của đối phương thì mình có thể chiến thắng cực nhanh. Như điểm yếu của Nữ vương trên đảo này là lưng và đầu. Mọi người có thể xem chi tiết như ở trên hình.

gunny viet 2015 moi ra

Với ải lần này sẽ có rất nhiều hướng gió và chúng sẽ gây khó khăn cho các bạn. Nếu nhắm góc bắn ở ải này mọi người nên thay đổi liên tục chứ đừng để 1 góc. Vì mỗi 1 turn hướng gió sẽ lại thay đổi. Nên yêu cầu khá cao cho việc căn lực bắn. Để ý cứ đến turn thứ 3 là sẽ có quái yêu tinh xuất hiện và chúng rất mạnh chứ không như vẻ bề ngoài đâu nhé. Còn nếu bạn cảm thấy mình đủ khả năng tiêu diệt boss thì chúng ta hãy tiêu diệt boss luôn cho nhanh và không mất thời gian.

choi game gunny viet

Hướng dẫn phó bản cung điện gà

Ải 1: Hạ gục tất cả kẻ địch để qua ải.

Nhiệm vụ của mọi người đó chính là tiêu diệt hết tất cả các em gà hồng và những em gà tinh ảnh để có thể vượt qua ải.

gunny viet

Ải 2: Tiêu diệt Baroff

Với ải này thì các bạn nên đánh vào điểm yếu của đối thủ. Cách đánh như thế nào thì hãy tham khảo ở hình bên dưới.

gunny viet 2015

Ải 3: Hạ gục boss gà

Gà vàng: Nhớ căn góc và lực của ải này theo góc 4x lực 35 là em gà bị hạ gục nhanh nhất. Nhưng lưu ý một điều nhớ bắn sao cho thật chính xác nhất. Mấy gà này mà hồi máu lại thì nó sẽ mạnh gấp đôi và rất khó qua ải.

gunny viet moi ra

Gà đỏ: Khi hạ gục 2 em này thì những con gà đỏ và gà vàng sẽ xuất hiện những yếu tố sau và các bạn nên để ý. Gà sẽ tạo lá chắn riêng cho mình nên bạn hãy bắn từ trên xuống và bắn theo góc 70 2 vị trí 45 lực 55 ở xa. Thời điểm lúc đó gió sẽ là 0.0 sau đó boss sẽ băng thành 1 viên nhiệm vụ của mọi người lúc đó sẽ là phá băng. Phá băng theo cách nào thì mình sẽ chỉ dẫn luôn, rất đơn giản hãy phá nó bằng cách bắn vào thành viên đó.

gunny viet moi nhat

Ải 4: Đối mặt với matthias

Cái màn này thì cần phải chiến thuật. Với Gunny Việt mới ra thì mình có 2 chiến thuật sau cho mọi người học hỏi. Chiến thuật thứ nhất khi mọi người chiến gần hết trận thì cả đội còn ít và cho 1 người ra ôm boss. Góc bắn 51 lực 43. Chiến thuật thứ 2 là 1 máu nhóm và đóng băng lại là oke.

choi gunny viet moi ra

Hướng dẫn tính năng đấu trường dũng sĩ

Ngoài tham gia những cuộc chiến bình thường đấu nhóm này nọ thì khi đến với đấu trường Gunny Việt mới nhất 2015 bạn có thể solo 1 với 1. Cuộc chiến solo thì phải nói là cực kì khốc liệt. Đấu trường này thì mở ra hằng ngày và các bạn có thể tham gia vào khoảng 20h00 đến 22h00 hằng ngày. Từ đầu tuần đến cuối tuần.

gunny viet

Muốn tham gia đấu trường này các bạn có thể bấm vào biểu tượng ở bên góc bên phải màn hình máy tính khi bạn ở trong đại sảnh chính. Sau khi ấn là mọi người có thể vào chiến đấu.

choi gunny viet

Ở đấu trường này cũng có những điểm đặc biệt như là bạn sẽ được nhận rất nhiều điểm kinh nghiệm hơn so với những lúc bình thường. Ngoài nhận được điểm kinh nghiệm ra các bạn có thể nhận được thêm điểm cộng đấu trường và điểm tích luỹ nhé. Những điểm này sau này sẽ rất có ích cho mọi người nó dùng để cấp quân hàm các bạn. Khi cấp quân hàm càng cao thì điểm cộng trang càng lên.

gunny 2015

Ngoài ra các bạn có thể dùng điểm tích luỹ của mình để mua huy hiệu và lễ bao chiến sỹ. 2 thứ này có bán ở trong Đấu trường.

game gunny viet

Nhưng để mua được 2 thứ này thì yêu cầu cũng khá là cao bạn phải đạt được cấp độ bậc quân hàm và điểm tích luỹ tương ứng. như hình ở dưới. Lễ bao dũng sũ khi mở ra sẽ có rất nhiều những phần thưởng giá trị khác và huy hiệu thì sẽ là một vật phẩm sẽ nâng cấp trang bị nhân vật của mình lên. Huy hiệu mà cao thì chỉ số nhân vật của mọi người càng cao.

Tất cả trên là những hướng dẫn chi tiết nhất trong các phụ bản khó nhất trong game Gunny Việt. Những bạn nào chưa biết cách làm những phụ bản ấy thì có thể tham khảo ở bài viết này để có thể trở thành một tay súng cừ khôi giỏi nhất. Chúc các bạn online vui vẻ nhé.

 

Related Articles