Gunny Lậu Việt Nam Hấp Dẫn Cho Máy Yếu

Category: Game Lậu 7,301 0

Đây là một trong những phiên bản gunny lậu Việt Nam mới open vào hôm nay 03/07/2014 gunny này là phiên bản 4.0 hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn có muốn biết về gunny 4.0 có gì mới không? Vì mình không là một trong những tín đồ của trò game này nhưng mình sẽ nói qua cho mọi người biết về phiên bản này nhé.

Gunny Lậu 4.0

Là một trong những phiên bản không ngốn ram và đường truyền mạng cũng như bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản mới với rất nhiều item và vũ khí khác nhau. Điều đặc biệt của phiên bản 4.0 là không còn tình trạng bug dame cũng như fake lực chiến làm bạn sẽ tự tin hơn khi gặp một đối thủ không sợ bị one hit nữa. Với phiên bản 4.0 bạn cũng được trải nghiệm những phó bản tốt nhất từ trước đến nay.

Lưu ý nhỏ: Sever của Việt Nam nên có webshop nhé (Nhưng đồ trong webshop chỉ đẹp thôi chứ không mạnh)

Vì trong HộiGame có rất nhiều bạn đường truyền mạng thấp nên mình cố gắng tìm những gunny lậu phiên bản cao để mọi người có thể ở nhà thưởng thức chứ không còn phải ra ngoài quán net như trước nữa. Mình không bao giờ khuyến khích các bạn nạp card trên những máy chủ như thế này cả nhé có gì thì đừng trách mình nha.

Sau đây là những tấm hình được mình trực tiếp test trong game:

Gunny Lậu Việt Nam

Gunny Lậu Việt Nam 2014

Gunny Lậu Máy Chủ Việt Nam

Gunny Lậu Free Xu

Game Gunny Việt Nam

Chơi Gunny Full xu có pet
Nếu bạn có một đường truyền mạnh thì các bạn có thể vào chuyên mục gunny lậu nước ngoài để tìm những sever không có chức năng Donate để có thể trải nghiệm game một cách thoải mái hơn vì những sever nước ngoài luôn có tính công bằng rất cao cho mọi game thủ. Còn đã chơi những sever Việt Nam thì các bạn phải chắc nhận việc Donate và webshop rồi nhé.

Có webshop 0 đồng dành cho mọi người đánh nhé. Cùng vào game để thưởng thức đi nào! 

Related Articles