Gunny Lậu Việt Nam tiểu đội gà cùng chinh phục thử thách gà

Category: Game Lậu 9,435 0

Gunny Lậu Việt Nam ra mắt sever tiểu đội gà cho những ai yêu mến gunny

Khi mà Gunny Lậu Việt Nam đang có tiếng nói trong cộng đồng Game thủ việt thì sự ra đời của tiểu đội gà là một phần tất yếu để góp phần tăng thêm những hấp dẫn kỳ thú cho tất cả những người yêu mến Gunny Lậu.

gunny lau 2345

Khi đăng ký một tài khoản và tạo nhân vật sever tiểu đội gà, mỗi tân thủ sẽ nhận được ngay 100.000 cash để mua sắm đồ trong webshop. không những vậy còn có nhiều quần quà hấp dẫn khác trong Game như Bộ trang bị gồm VK, áo nón, và các vật phẩm nâng cấp, hợp thành , luyện hóa, trang bị thú cưng.

Hiện nay Tiểu đội gà đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chiến đấu để nhận cash và chương trình đổi xu thành cash để các Game thủ tha hồ mua sắm những món đồ cần thiết trong Webshop. Tiểu đội gà có tất cả các tính năng mà Gunny Lậu Việt Nam đang có, ngoài ra sever cũng cam kết cập nhật nhanh nhất phiên bản mới và theo kịp những phiên bản chính thống của Gunny.

Gunny Lau

Đến với Gunny Lậu Việt Nam tiểu đội gà các game thủ sẽ cảm thấy thoải mái và thư giản sau những giây phút căng thẳng nhất. Và hy vọng qua Tiểu đội gà các game thủ sẽ tìm thấy những chiến hữu thân thiết với mình.

Một số thông tin về Game:

Hệ thống phó bản đẩy đủ : đấu trường dũng sĩ, đào hải tặc, worldcup
Mê cung tầng 40, boss thế giới ra đúng giờ, không lag.
Tất cả các tính năng trên nhân vật và lò rèn : tu luyện , vật tổ, ma thạch, phụ kiện, dát vàng, kích hoạt tiềm năng, chiến hồn đơn….
Để biết thông tin về trang chủ và truy cập chơi Game các bạn (Click)

Related Articles