Gunny lậu vượt qua chông gai để đi trên con vinh quang cùng game thủ

Category: Game Lậu 33 0

Gunny lậu 3 năm phát triển và đạt được nhiều thành công cùng game thủ

Gunny Azo

Gunny lậu đã đạt cột mốc 3 năm ra đời của mình, trong những năm đó trò chơi đã gặt hái được nhiều thành công và luôn luôn tìm tòi những điều mới lạ và phát triển, nhằm để đưa đến cho game thủ một môi trường chơi game cực kì thoải mái và hấp dẫn. Chính vì vậy mà hiện tại Gunny lậu luôn luôn là cái tên được mọi người chơi quan tâm và đặt nó là lựa chọn hàng đầu của mình mỗi khi tìm kiếm game mới.

Những điều hấp dẫn trong Gunny lậu

Mới đây Gunny lậu đã tổ chức sinh nhật 3 năm của mình cùng đông đảo game thủ đang tham gia tại đây, một bữa tiệc hoành tráng được diễn ra, cùng nhiều Giftcode được tặng miễn phí cho tất cả những người tham dự. Đối với các người chơi ở xa mà không đi được thì cũng đừng vì thế mà buồn lòng các bạn nhé. Trong game còn rất nhiều những ưu đãi giành cho các bạn nữa đấy, tất cả những vật phẩm trong web shop sẽ được giảm giá 50% cho bạn có thể thoải mái mua sắm. Với sự kiện sinh nhật Gunny lậu tròn 3 tuổi này, tất cả thẻ nạp cũng được ban tổ chức khuyến mãi lên đến 500%, chính vì vậy đa số người chơi ngày càng nhận định đây là một máy chủ hoàn toàn hấp dẫn nhất hiện nay.

gunny 2 hay nhất

Sau hôm đó, đội ngũ kĩ thuật viên của Gunny lậu không vì quá ham vui chơi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Giờ đây họ đã sẵn sàng bắt tay vào việc đổi mới về cách chơi trong game để chào đón năm mới 2015 chuẩn bị đến trong 2 tháng nữa. Nhiều yếu tố bất ngờ sẽ được ban tổ chức đưa đến tất cả người chơi trong phiên bản gần ra mắt đây nhất. Hãy cùng tham gia với Gunny lậu để bạn có thể được chơi tại một môi trường tốt nhất, công bằng nhất, và quan trọng hơn hết là không có bất kì hành vi gian lận nào có thể xảy ra trong game được. Đó chính là điều mà mọi game thủ quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Choi Gunny Lau

Để có thể chơi Gunny lậu ngay

Vui lòng bấm vào link dưới đây để có thể chơi game và biết thêm thông tin khác.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles