Gunny lậu webshare sự lựa chọn của game thủ thông minh

Category: Game Lậu 9,554 0

Gunny lậu 2015 phiên bản nước ngoài có miễn phí webshare thích hợp cho mọi người cùng thưởng thức

Giật tip tý thôi. Chứ game là để giải trí nên không có thông minh với ngu dốt. Nhưng nếu bạn không thích một môi trường chơi game ảo mà mất tiền thật thì hãy trải nghiệm thử phiên bản G này thử xem có hấp dẫn không nhé? Nếu bạn chưa biết đến gunny web share thì có thể bạn là một trong số những người chưa trải nghiệm hết gunny.

gunny web share game gunny webshare

Vậy gunny web share có gì đặc biệt hay không?

Chắc hẳn đây là một câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Hôm nay mình sẽ giải thích kỹ càng nhất có thể. Web share là một chức năng mới của ddtank (tên gọi của gunny ở Brazil), trang web này có thể add mọi thứ vào tài khoản của bạn. Và bạn chỉ cần vào hòm thư trong game để nhận thôi cực đơn giản. Bạn được toàn quyền quyết định là sẽ sử dụng item nào, cường hóa cấp độ bao nhiêu tất cả mọi thứ trong game đều có trong web share hết.

Vậy sử dụng web share như thế nào?

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần phải làm đó là đăng ký tài khoản trong game gunny và tạo nhân vật.
Bước 2: Đăng nhập vào web share bạn sẽ thấy một giao diện như sau.

gunny web share

Những điều mà bạn cần chú ý khi sử dụng trang gunny web share:

  1. Đây chính là nơi bạn nhập tên đăng nhập của bạn (Không phải tên nhân vật nhé)
  2. Đây là khung mà bạn tìm kiếm món đồ muốn add vào trong nhân vật
  3. Sau khi để sử dụng (Tùy chọn để cường hóa món đồ mình thích) thì bạn nhấn gửi. Lúc này đồ của bạn sẽ được gửi vào hòm thư của nhân vật.

Lưu ý 1: Trong phiên bản này thì khác với những gunny 2015 vì lực chiến mọi nhân vật trong game đều khá lớn vì ai cũng add lực chiến cao nhất có thể. Điều giúp bạn chiến thắng đó chính là khả năng bắn của bạn. Nếu bạn căng không chuẩn thì thất bại sẽ thuộc về bạn!

Lưu ý 2: Game khá nặng và lag đối với những bạn có đường truyền thấp. Vì máy chủ đặt ở Brazil nên bạn nào có cấp đồng thì chờ khá lâu mới vào được game đó nha.

Vào lấy link chơi ngay bây giờ đi nào các game thủ PRO (Click)

 

Related Articles