Gunny miễn phí 2016 – Ra mắt phiên bản nước ngoài cực khủng

Category: Game Lậu 33,268 0

Gunny lậu miễn phí mới ra mắt – Chắc hẳn đây sẽ là một server được chờ đợi nhiều nhất trong năm 2016. Bạn có muốn trải nghiệm thử hay không?

Gunny zing hiện nay với quá nhiều cập nhật, gần như sân chơi này không dành cho những game thủ cày cuốc và những game thủ không có tài chính. Nếu bạn đã vào chơi thử thì chắc chắn sẽ biết ngay phiên bản nào của zing cũng đều chỉ dành cho những người sử dụng chức năng Donate bởi vì thế nên mình đã rất cố gắng để tìm những server không có chức năng Donate để giới thiệu đến toàn thể game thủ. Game thủ của hoigame.net chủ yếu là những game thủ chơi game để giải trí chứ không phải là để đầu tư.

Phiên bản này được gọi là DDtank ở nước ngoài nên tốc độ lần đầu vào game sẽ khá chậm chứ không giống như những phiên bản Gunny 2016 ở Việt Nam đâu nhé, nhưng sau khi load một lần thì những lần sau tốc độ sẽ được cải thiện. Điều mình thích nhất đó chính là phiên bản này hỗ trợ game thủ khá tốt và bạn không thể nạp card để lên đồ được. Tất cả mọi thứ bạn phải cố gắng cày cuốc thì mới được.

Đánh giá chung

Đánh Giá Điểm
Đồ họa ★★★★✩
Tốc độ ★★★✩✩
Khuyến mại ★★✩✩✩
Hỗ trợ ★✩✩✩✩
Tổng ★★✩✩✩

Vì là một server miễn phí nên chúng ta khó có thể nào liên hệ với Admin được, tốc độ thì mình đã nói ở trên rồi khá chậm cho lần đầu tiên rồi. Ngoài ra khuyến mại cũng chỉ vừa đủ, yêu cầu người chơi phải hoạt động khá nhiều thì mới có thể lên đủ đồ sau này đi solo được. Công việc ban đầu của bạn sẽ cực khó khăn đấy nhé!

Hình ảnh trong game gunny lậu

web game gunny choi gunny 2016 web game gunny lau

Với server này thì chắc chắn rất phù hợp cho những game thủ nào khoái cày cuốc. Server cũng mới mở nên các bạn cố gắng vào trong game để đua top đi nhé.

Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)
huong dan dang ky gunny 2016

Related Articles