Gunny Pro Free Xu Khủng Cho Game Thủ

Category: Game Lậu 9,608 0

Gunny Pro Free Xu Phiên Bản Nước Ngoài Mới Nhất 2015 Hấp Dẫn Người Chơi

Gunny Pro Free Xu phiên bản của nước ngoài mà hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn là phiên bản có khuyến mãi ưu đãi cực khủng dành tặng cho người chơi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn ấn tượng. Đây là phiên bản khuyến mãi nhiều nhất trong tắt cả các phiên bản gunny lậu hiện đang có mặt trên thị trường game hiện nay. Với server có tuổi thọ ổn định chất lượng đường truyền cực tốt mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hứng thú khi tham gia chiến tại sân chơi này. Các bạn muốn kiếm cho mình một sân chơi thú vị thì hãy cùng mình đọc hết bài viết này để tìm hiểu kinh nghiệm chiến đấu nhé.

Gunny Pro Free Xu

Khái quát sơ lược về Gunny Pro Fee Xu

Gunny Pro Free Xu phiên bản của nước ngoài này người chơi khi tam gia sẽ được tặng xu miễn phí. Hấp dẫn hơn với máy chủ đặt tại nước ngoài không có chức năng nạp card như những server có máy chủ đặt tại Việt Nam sẽ làm người chơi có tinh thần thoải mái hơn khi tham gia vào những trận chiến. Điều này những server có bản quyền trong nước không hề có. Về tốc độ đường truyền mặc dù server đặt tại nước ngoài nhưng tốc độ load của game không hề chậm đâu nhé. Phiên bản Gunny Pro Free Xu sẽ khiến cho các bạn hứng thú với nó cho mà xem.

Game Gunny Pro Free Xu

Đặc tính nổi trội của phiên bản Gunny Pro Free Xu

Trước khi giới thiệu về những thuộc tính nổi trội của game mình cũng xin nới rõ luôn rằng phiên bản này đòi hỏi game thủ phải có cấu hình máy tính khá cao, cấu hình tốt, ram card đồ họa hỗ trợ… thì mới có thể chiến cùng nó được vì đồ họa của game chưa được tối ưu cho lắm. Nếu sử dụng máy có cấu hình yếu thì tình trạng lag hay xẩy ra thật khó chịu đúng không nào. Còn nếu game thủ nào có cấu hình máy tính khỏe thì cứ yên tâm mà cày cuốc nhé. Ngoài ra các bạn có thể tải trình duyệt có tên gọi taomee về máy cài đặt để hỗ trợ các bạn tốt hơn trong quá trình chơi.

Khuyến mãi của Gunny Pro Free Xu và một số điểm người chơi cần chú ý

– Trước tiên mình xin liệt kê một số khuyến mãi trong Gunny Pro Free Xu như sau:

  • Tặng cho game thủ 14 triệu knb ngay sau khi đăng nhập vào game
  • 10 triệu vàng dùng để cường hóa một chú pet đáng yêu
  • Một bộ trang phục tùy vào giới tính nhân vật
  • Tặng vũ khí, trang thiết bị

Choi Gunny Pro Free Xu

Nhưng các bạn khi chơi Gunny Pro Free Xu cũng cần lưu ý những điểm như sau:

bản chất của Game Gunny Pro Free Xu này là một phiên bản DDtank nên việc cường hóa của nó sẽ có khá nhiều đặc điểm khác xa so với phiên bản gunny lậu 4.0 là các bạn sẽ cần khá nhiều đá để cường hóa. Không cần quá nhiều % lẫn cấp độ của đá cường hóa. Mỗi khi hoàn thành xong nhiệm vụ trong game thì các bạn nên nhấn F5 lại trình duyệt để tránh tính trạng bị đen mà hình. Trong quá trình chơi các bạn có thể tạo nhiều tài khoản để nhận xu khuyến mãi sau đó chuyển xu về một tài khoản chính để sử dụng. Trong quá trình chơi nếu thấy lag thì hãy nhấn F5 liên tục hoặc xóa hết cookie. Bây giờ thì vào game chiến và đua top cùng với những game thủ khác thôi nào. Hãy like để thấy link đăng ký chơi game nhé!
Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)
Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles