Gunny Pro nước ngoài hấp dẫn nhất 2014

Category: Game Lậu 9,349 2

Gunny Pro hấp dẫn máy chủ đặt ở nước ngoài sẽ làm cho tất cả mọi người có cảm giác thoải mái và mua sắm thoải mái đây là điều mà mọi người không thể có được ở những sever bản quyền trong nước. Tuy tốc độ đường truyền sẽ không bằng với những gunny bản quyền nhưng chắc chắn phiên bản gunny pro này sẽ làm cho bạn nghiện đấy.

Vậy trong phiên bản gunny pro này có gì đặc biệt như thế?

Trước khi nói về những thuộc tính trong game thì mình nói luôn đây là một phiên bản DDtank nên chỉ dành cho những bạn nào có máy tính cấu hình tốt và ram cao thì mới có thể chơi được vì đồ hoạ trong game chưa được tối ưu nên sẽ có cảm giác lag rất khó chịu. Nếu bạn có một máy tính cấu hình tốt thì có thể trải nghiệm trò game một cách đơn giản hơn hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm taomee để hỗ trợ chơi gunny này nhé.

Đầu tiên bạn được khuyến mãi lên đến 14 triệu knb, 10 triệu vàng để cường hoá và một con pet dể thương. Sau đây là chi tiết khuyến mãi bằng hình ảnh được test bởi admin HộiGame.Net

Gunny Pro

Chơi Gunny Pro

Game Gunny Pro 2014

Game Gunny Pro

Gunny Lậu Pro

Gunny Pro 2014

Một số lưu ý nhỏ: 

  • Đây là phiên bản DDtank nên cường hoá có điều khác so với những phiên bản gunny lậu 4.0 đó chính là bạn chỉ cần nhiều đá cường hoá thì có thể cường hoá được chứ không yêu cầu % cũng như cấp độ của đá cường hoá.
  • Sau khi làm xong nhiệm vụ ban đầu (Bắt buộc) của game thì bạn nên F5 lại trình duyệt chơi game để không bị tình trạng đen màn hình
  • Cố gắng giữ số xu trong tài khoản hãy lập một tài khoản khác để tặng cho tài khoản chính.
  • Nếu chơi thấy quá lag thì hãy f5 lại trình duyệt (Tốt nhất lên xoá hết Cookie)

Cuối cùng mình xin chúc các bạn chơi vui vẻ với gunny pro này.Related Articles