Gunny Pro phiên bản lậu 2015 miễn phí khủng

Category: Game Lậu 9,084 1

Gunny pro chính thức ra mắt cộng đồng game thủ phiên bản lậu 2015 vào đầu tháng 3 với nhiều điểm đáng chú ý.

Có lẽ thời gian đầu tháng 3 chính là  khoảng thời gian của các sự kiện. Người chơi sẽ có dịp được thoải mái trải nghiệm những phiên bản cập nhật mới nhất của game gunny tại hầu hết các máy chủ. Đặc biệt là máy chủ gunny pro có thể sẽ khiến thế giới mạng phải chao đảo. Theo như thông tin từ ban quản trị game thì người chơi sẽ được mãn nhãn với nhiều tính năng mới được ra mắt vào thời gian này. Đại loại có thể kể đến chính là tính năng đục lỗ khảm nạm thứ 7, bằng việc nâng cấp mũi khoan lên đến cấp 7 thì mức độ tốn kém trong chi tiêu là vô cùng kinh khủng.

Gunny Azo Tang Xu Nhưng các bạn không cần quá lo lắng, nâng cấp thì mặc nâng cấp, nhưng gunny pro vẫn miễn phí khủng để bạn có thể thoải mái chơi game mà không lo lắng đến chuyện thiếu tiền. Gunny pro sẽ là máy chủ lậu đi tiên phong trong việc tung ra phiên bản update lần này. Hi vọng với những thông tin mới và nóng hổi này sẽ khiến bạn phải hồi hộp chờ đợi.

Gunny pro chính thức tung phiên bản mới vào tháng 3.

Đó chính là câu phát ngôn mà nhà phát hành game đã khẳng định với chúng tôi. Vì vậy bạn không nên nghi ngờ gì về việc có được trải nghiệm phiên bản mới hay không. Cái bạn quan tâm bây giờ là sắp xếp quỹ thời gian của mình một cách hợp lý. Để đến lúc đó có thể chơi một mạch từ sáng tới chiều. Vì chắc chắn đi kèm với ra mắt bản update thì nhà phát hành game sẽ tung ra hàng loạt sự kiện mới và hấp dẫn.

Choi Gunny pro Nhat The Gioi

Vì thế bạn hãy  tranh thủ thời gian lúc này làm những công việc cần thiết để đến lúc đó rảnh rỗi có thể chơi game nhiều hơn bạn nhé! Và đừng quên rằng, gunny pro luôn có những chương trình khuyến mại khủng, như: full xu, full đá cường hóa và đá hợp thành, nước kinh nghiệm siêu cấp, mũi khoan và châu báu nữa đấy!

Link >>> Click

Related Articles