Gunny Pro sever đặt ở nước ngoài không lag

Category: Game Lậu 7,824 0

Những tìn đò của gunny pro chắc đang trông chờ có một sever để thưởng thức đúng khôg nào? Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một sever được đánh giá râts cao. Vì đây là một trong những máy chủ có thể nói là lâu đời nhất từ trước đến nay. Nếu trước kia mọi người đã theo dõi những blog của mình thì chắc chắn agetank đã quá quen thuộc với mọi người rồi.

Phiên bản gunny pro được sever nước ngoài confix rất ổn bạn có thể dể dàng thưởng thức thức hơn rất nhiều, sever không có chức năng donate tạo tính công bằng giữa người chơi không có vụ nạp card vào sever vì thế nếu bạn muốn mình mạnh hơn chỉ có một cách đó là pvp và đi phó bản. Hấp dẫn hơn hết là những phó bản trong game được đội ngũ admin “chăm sóc” kỹ lưỡng nên các bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống phó bản tốt nhất từ trước đến nay.

Trước khi vào trong game thì các bạn lưu ý những lỗi sau:

Hướng dẫn đăng ký gunny pro
Các bạn vào đăng nhập thì nhớ rê chuột lên trên đầu của con gà vàng nhé. Như thế thì bạn sẽ không click nhầm vào quảng cáo gây bật tiện và không vào được game.
Hướng dẫn chơi Gunny Lậu
Đây là trang đăng ký, khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin thì hãy click vào đây để đăng ký nhé

Để chơi tốt trong sever gunny pro này, sau khi bạn làm xong nhiệm vụ đầu tiên khi đăng nhập vào game. Tốt nhất bạn nên f5 lại trình duyêt cho Gunny load những thứ cần thiết về máy của bạn đã nhé. Vì sever được đặt ở nước ngoài nên tốc độ không được nhanh cho lắm nhất là với những game thủ nào chơi bằng 3G và cáp đồng thì khá lag đấy nhé.

Khuyến mãi mà bạn nhận được: 10 triệu xu và 10 triệu vàng ngoài ra bạn có thể lập nhiều account để chuyển xu vào trong một tài khoản nhé. Đây là một gunny nước ngoài hấp dẫn nhất hiện nay đấy.

Chơi gunnu lậu

Chơi gunny pro

Game gunny lậu

Gunny pro nước ngoài

Trang chủ: http://agetank.com.br/login.html

Related Articles