Gunny Việt Công Phá Thị Trường Game Lậu Việt Đầu Năm 2015

Category: Game Lậu 5,999 0

Gunny Việt Phiên Bản Mới Nhất Công Phá thị Trường Game Việt Vào Những Tháng Đầu Năm 2015 Khiến Nhiều Game Thủ Háo Hức

Cuối năm rồi nên thị trường Gunny Việt mình có vẻ đìu hiu quá, chả thấy có phiên bản mới nào được ra mắt hết à. Nhiều game thủ trong diễn đàn cứ pm hỏi mình sao không có sever mới để chơi vậy ad? Diễn đàn ngừng hoạt động chuyên mục này rồi hả ad? Làm mình phải trả lời mệt nghỉ luôn, thực ra dạo này mình khá bận nên không có nhiều thời gian tìm những sever mới cho mọi người. Cảm thấy cũng có lỗi quá nên hôm nay mình giới thiệu đến mọi người một bản Gunny Việt nhé.
Gunny Viet
Đây là bản Gunny Việt miễn phí ra mắt được 1 thời gian rồi, nhưng về chất lượng nó lại hứa hẹn mang đến cho game thủ một sân chơi chất lượng trong năm 2015. Bới vậy mình mới lựa chọn bản này cho các bạn trải nghiệm, cũ người mới mình phải không nào.
Choi Game Gunny Viet
Gunny Việt Hay
Gunny Việt Nam 2014

Ưu đãi Khuyến Mãi Game thủ nhận được khi tham gia chơi Gunny Việt mới nhất này

Đây sẽ là một bản Gunny Việt có nhiều khuyến mãi nhất từ trước đến nay. một tin mừng cho tất cả những game thủ yêu thích chơi trên các sever trong nước. Bởi chỉ có những máy chủ hoạt động trong nước thì tốc độ đường truyền mới tốt, ổn định cho người chơi thưởng thức. Để xem tân game thủ sẽ có gì trong Gunny Việt miễn phí này nhé :

  • Nhân vật của bạn sau khi tạo lập hãy vào khu nhận quà để mở hộp kinh nghiệm, level sẽ lên cấp 65 ngay. Với mức này lực chiến cũng khá để đi giao lưu rồi
  • Chưa có đồ thì sao tự tin đúng không? Gunny Việt sẽ tặng cho bạn 1 set đồ, các vật phẩm cùng với 10 triệu xu tha hồ mà mua sắm thêm nhé.
  • Hỗ trợ thực hiện những nhiệm vụ đầu game, đây là cơ hội để nhận về những món quà khủng, tiền xu.

Sơ bộ về ưu đãi trong Game Gunny Việt là thế, còn chi tiết hơn thì bạn nên tự vào chơi và cảm nhật thì thực tế hơn nhé. Chúc chơi game vui vẻ.
Đăng ký

Related Articles