Gunny Việt hàng nội chất lượng ngoại nhập

Category: Game Lậu 6,779 0

Bất ngờ xuất hiện máy chủ Gunny Việt cập nhật phiên bản mới nhất, miễn phí khủng và ưu đãi tốt cho game thủ trên cả nước. Tham gia tìm hiểu ngay!

Máy chủ Gunny Việt thì không thiếu, nhưng cập nhật đầy đủ và mới nhất thì lại hiếm. Cùng với việc ưu đãi và miễn phí khủng nữa thì lại càng hiếm hơn. Vì thế khi nghe tin này, mình đã gấp rút đi tham gia test thử và kết quả thu được khá khả quan. Bạn biết không? Mỗi người chơi mới ở đây đều phải qua một vài giây kiểm tra trước khi đăng ký để tránh tình trạng những người “xấu tính” tạo nick giả làm lag server. Bạn phải ghép hình lại cho đúng khi đăng ký nick. Cái này mình chỉ nói sơ như vậy thôi, cụ thể khi bạn tạo tài khoản thì sẽ rõ ngay. Vì cơ chế bảo mật khá tốt như vậy, cho nên máy chủ này đang nhận được khá nhiều lời khen ấn tượng từ cộng đồng game thủ.

gunny viet

Gunny Việt nên khen hay chê? Tìm hiểu sẽ rõ!

Với việc update lên đến phiên bản cuối cùng của gunny, thì máy chủ Gunny Việt hiện đang là 1 trong top 5 server có được bản cập nhật hot nhất này. Với tính năng đuổi niên thú nóng hổi từng giây, leo kim tự tháp ngộp thở và hồi hộp. Tính năng thú cưỡi cấp 9 vừa được cập nhật, bạn thử nâng cấp xem nó là con gì nhé? Rất khủng đấy, mình đã phải mất đến 500 triệu xu mới được sở hữu con quái thú này.

gunny 2 hay nhất gunny 2 mới gunny zing

Ngoài việc bật mật cao, update đầy đủ, thì Gunny Việt còn không ngừng gần gũi và gắn bó với game thủ qua việc khuyến mại và miễn phí đồ dùng trong game. Cụ thể như sau:
– Để cho phép người chơi trải nghiệm thú cưỡi mới, gunny 2 tặng 1 tỉ xu, cho phép bạn nâng cấp tẹt ga luôn.
– Miễn phí thêm hàng loạt các vũ khí mới có thời hạn 30 ngày và không thể tiếp phí nhé. Sau khi hết hạn, bạn phải săn nó trong phó bản.
– Miễn phí luôn 50 viên đá hợp thành siêu cấp đủ loại. Có bán trong shop luôn nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trang chủ

Related Articles