Gunny Việt Mới Nhất 2014 mới ra mắt

Category: Game Lậu 7,976 1

Gunny việt nam này đã ra mắt khá lâu rồi nhưng mới mở thêm một server mới để phục vụ cho game thủ. Đương nhiên là phiên bản này có nạp card khá nhiều game thủ không thích nhưng đây là phiên bản “chữa cháy” cho những bạn nào có đường truyền thấp không thể chơi những gunny nước ngoài được chứ không phải là mình giới thiệu quảng cáo cho gunny Việt Nam này rồi lừa đảo các bạn nạp card đâu nhé. Dù như thế nào đi nữa thì sớm muộn server cũng đóng cửa các bạn nạp card là mất tiền oan đấy nhé.
Server game được tìm bởi: Trần Quốc Tuấn
Phiên bản gunny việt nam này có gì đặc biệt hay không? Vì máy chủ được đặt ở Việt Nam nên tốc độ so sánh với những gunny nước ngoài chắc chắn sẽ tốt hơn khá nhiều. Game cũng đã được việt hoá khá ổn mình chưa tìm thấy một lỗi dịch thuật nào bị sai cả điều này khiến mình khá ưng ý. Nhưng lần đầu tiên vào game thì các bạn phải đợi game load nhé những lần sau vào sẽ nhanh hơn rất nhiều, giao diện game cũng khá đẹp mắt khác hẳn với những server gunny lậu khác.

Hình ảnh gunny việt mới nhất 2014

Chơi gunny lậu

game gunny 2014

Game gunny lậu

game gunny việt mới nhất 2014

gunny việt mới nhất 2014

web game gunny lậu
Game khuyến mại khá nhiều nhưng lại có web shop điều đó sx làm tính công bằng trong game khá thấp nhưng nếu bạn sở hữu cho mình một “Công Thức” bắn chuẩn bị sợ gì đồ vip nhỉ? Mọi thứ bạn đều có thể kiếm trong phó bản chỉ chịu khó tạo nhiều tài khoản để game xu vào tài khoản chính mà thôi. Những khuyến mại trong game :

  • 10 triệu xu (1 tài khoản)
  • Châu báu và ngọc
  • Nước kinh nghiệm
  • Và khá nhiều vật phẩm khác

Đăng ký trên gunny việt (Click), đăng nhập (Click)

Related Articles