Gunny Việt Nam có webshare lấy đồ free

Category: Game Lậu 14,902 0

Xin chào tất cả mọi game thủ thích chơi gunny Việt Nam hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một server gunny lậu Việt Nam nhưng điều đầu tiên các bạn nên lưu ý. (Không được nạp card vào server này) bởi vì đây là một trong những server đã được việt hóa nên admin đưa game online để thu phí người chơi chứ không phải là miễn phí đâu nhé. Nhưng nếu bạn chịu khó cày cuốc thì có thể kiếm được những item ở trong shop, chứ nạp card rồi tuần sau nó cũng die thôi.

Gunny Việt Nam hấp dẫn với khuyến mãi khủng

Là một trong những sever miễn phí nhiều nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam mình tin rằng mọi người sẽ khá hài lòng với phiên bản ddtank hấp dẫn này. Đường truyền của game cũng rất ổn định không lag để bạn có thể dể dàng trải nghiệm game hơn so với những sever khác. Nếu so sánh với những sever nước ngoài thì chắc chắn tốc độ của sever này sẽ nhanh hơn gắp 2 đến 3 lần, ngoài ra game cũng được việt hóa nên sẽ làm mọi người cực thích thú giống như đang chơi của VNG vậy.

Hình ảnh của gunny Việt Nam:

Chơi Gunny Việt Nam Có Webshare

Chơi Gunny Việt Nam

Gunny Lậu Việt Nam 2014

Gunny Lậu Việt Nam

Gunny Việt Nam
Server khuyến mãi cho mọi người những thứ sau:

  • 100 triệu xu
  • Có webshare để add đồ vào tài khoản (Chỉ những món bình dân nhưng có còn hơn không)
  • Server hỗ trợ cho những người mới chơi rất nhiều vật phẩm có giá trị

Hướng dẫn nhận khuyến mại của server

Hướng dẫn nhận knb Gunny Việt Nam
Đăng ký: http://s1.garobot.net:81/dangki.kyl
Webshare: http://s1.garobot.net:81/index.php?cat=67 Để vào được webshare yêu cầu các bạn phải đăng kỳ và đã tạo nhân vật trong game gunny Việt Nam rồi nhé.
Trang chủ: http://s1.garobot.net/gunnyii/index.htm

Related Articles