Gunny Việt Net khuyến mại khá nhiều cho mọi người

Category: Game Lậu 7,793 0

Với những bạn game thủ Việt thì chắc chắn gunny Việt net là một sân chơi bổ ích cho mọi người đúng không vì đây là một trong những phiên bản game cực hot dể bạn có thể thưởng thức nếu không có tốc độ đường truyền tốt thì nên chơi những server Việt. Mình thấy ở phiên bản gunny viet net có rất nhiều sự kiện khuyến mại cho game thủ ở đây mình không đề cập đến những sự kiện nhân đôi tiền nạp thẻ hoặc những thứ tương tự khi bạn nạp card vào tài khoản đâu nhé. Mình không bao giờ chơi game nạp card cả!

Phiên bản gunny việt net này được đánh giá cao bởi vì cấu hình khá ổn chứ không như những server khác tiếp đến đó là cách chiều lòng game thủ với rất nhiều khuyến mại. Nhưng bạn sẽ được thưởng thức phiên bản mới của gunny chắc chắn sẽ làm bạn hứng thú hơn với sự sinh động hơn của nhân vật. Và bạn sẽ được nhìn nhân vật của bạn di chuyển chứ không còn bị động như lúc trước nữa.

Gunnt Việt Net một vài hình ảnh server

Chơi Gunny Việt

Gunny Việt Net
Có rất nhiều server trong máy chủ gunny việt net này bạn cố gắng vào trong server dể thưởng thức nhé. Mình rằng phiên bản này sẽ chạy tốt cho những bạn nào không có cáp quang và thích có bạn bè Việt Nam để nói chuyện đấy.
Đăng ký (Click) Trang chủ (Click)

Related Articles