Gunny Việt với nhiều khuyến mãi cực lớn cho game thủ

Category: Game Lậu 7,759 1

Thỏa sức chơi bời với những khuyến mãi cực lớn cho mọi game thủ khi đến với Gunny Việt

Là một tượng đài khá lớn trong làng game lậu Việt Nam và là một tượng đài khá lớn trong dòng game gunny đình đám. Gunny Việt vẫn luôn thu hút mọi game thủ đến với game hằng ngày hằng giờ.
Nếu như trước đây, khi muốn đến với những server Gunny lậu, các bạn thường phải tham gia vào những server bên Trung Quốc với những rào cản ngôn ngữ khác nhau thì hiện tại. Gunny Việt đang dần dần lấy được cảm tình nhiều hơn của các game thủ ưa thích Gunny. Thứ rào cản lớn nhất giữa các server việt cũng như server trung quốc là ngôn ngữ đã bị xóa bỏ hoàn toàn tại Gunny Việt
Gunny-Lau-Hay-3
Nhằm để thu hút thêm lượng game thủ, Gunny Việt mang theo chương trình khuyến mãi cực khủng giúp các bạn có thể tham gia ngay vào game khi đã trở thành một thành viên VIP ngay từ sau khâu đăng nhập. Vì thế, bạn cần phải có một kĩ năng thật tốt để có thể tham gia chiến đấu với những người khác. Đơn giản tại sao ư? Tại vị tất cả ở Gunny Việt đều được free cho nên mọi người ai cũng như ai, tất cả đều sở hữu một lực chiến cũng như đồ đạc ngang nhau. Vậy thì cái nào quyết định thắng thua nếu mọi người ai cũng như ai về đồ đạc. Đó chính là kĩ năng. Bạn muốn chiến thắng đối thủ, vậy bạn cần phải có kĩ năng thật tốt mà thôi.
gunny4teen
Gunny Việt cũng tôn trọng khá nhiều đến vấn đề ngôn ngữ, chính vì thế để tránh tình bạn bị ban nick không thương tiếc từ GM, bạn nên tranh xúc phạm những đối thủ khác hay tránh chửi tục trên những kênh công cộng đi nhé. GM sẽ không thương hại một ai đâu. Mình xin cam đoan là như thế.

Có gì trong chương trình khuyến mãi?

– Trang bị cũng như vũ khí đều là huyền thoại và đã được +12 full toàn bộ
– Tặng free vũ khí siêu phẩm huyền thoại cấp 3
– Tặng mỗi tài khoản 100k lễ kim
– Tặng full xu cho toàn bộ tài khoản
– x10 exp toàn bộ.
Ngoài ra, còn nhiều tính năng tại gunny Việt hấp dẫn không kém đang chờ đón người chơi khám phá.
Các bạn có thể tham khảo về server tại đây!

Related Articles