Gunny Zing khẳng định vị trí của một game lớn nhất tại Việt Nam

Category: Game Online 9,561 0

Đã xuất hiện từ khá lâu trong thế giới game online tại Việt Nam, được nhà phát hành Vinagame mua lại bản quyền và đứa vào hoạt động gần 10 năm. Đó là một con số khá lớn với game online trong thị trường giải trí luôn luôn biến động và có nhiều xáo trộn như hiện nay, mặc dù đã có rất nhiều các thể loại game ra đời của nhiều nhà phát hành lớn khác nhau ở nước ta, nhưng các trò chơi đó vẫn không thể nào làm lu mờ đi được hình bóng của Gunny Zing. Với bề dày thành tích lịch sử của mình, Gunny Zing hiện nay vẫn không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa để khẳng định vị trí số 1 của mình trong lòng tất cả người chơi của chúng ta.

gunny zing
Nếu bạn là một người chơi kì cựu trong làng giải trí game online, chắc hẳn bạn đã biết Gunny Zing được xây dựng tương đối giống cách chơi của game Gunbound hơn 10 năm về trước. Cũng khá giống với Gunbound về khoản bắn theo lượt và cách chơi tính toán vị trí, nhưng Gunny Zing đã khẳng định mình không phải là một tựa game ăn theo, và thêm vào đó nhiều các chức năng đặc sắc và hấp dẫn. Với bạn là một người chơi đã từng chơi game ở hai trò chơi này thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra được nhiều sự khác biệt giữa hai trò chơi này, và chính vì lẽ đó, hiện nay không có bất kì một game nào có cách chơi ăn theo Gunny cả, vì thương hiệu của trò chơi này đã nằm mãi trong lòng những game thủ như chúng ta. Một cái tên đã đi liền theo năm tháng Gunny Zing.

Đương nhiên là HộiGame không ủng hộ bạn chơi những trò game hút máu nhưng mình vẫn muốn giới thiệu đến cho các bạn biết Gunny hiện nay ở Việt Nam có 2 nhà phát hành đó là Zing và 360Game đây là 2 đơn vị đã mua bản quyền trò game. Nếu bạn không thích chơi gunny bản quyền có thể xem qua chuyên mục gunny lậu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đấy.

Related Articles