Gunstar Heroes game hành động bắn súng dành cho mobile

Category: Game Mobile 141 0

Đối với những game thủ yêu thích những thể loại hành động bắn súng thì không nên bỏ qua tựa game Gunstar Heroes, đây là một thể loại dành cho mobile cực kỳ hấp dẫn. Được cộng động game thủ đánh giá rất cao với những hình ảnh không khác gì trong Contra gắn liền với ký ức tuổi thơ của mỗi người nên tựa game này mang đến cho người chơi rất nhiều điều bất ngờ, các bạn còn chờ gì mà không chơi ngay nào.

Tựa game Gunstar Heroes là một cái tên đã xuất hiện rất nhiều với những phiên bản khác nhau, được phát triển bởi công ty Treasure và phát hành đầu tiên năm 1993. Và cho đến hiện tại bây giờ mới có phiên bản dành cho mobile nên các tín đồ về dòng game bắn súng này tha hồ mà trãi nghiệm. Để nói đến tựa game hấp dẫn này thì phải nhắc đến Contra dành cho những thiết bị game 4 nút xa xưa, những kỷ niệm tuổi thơ sẽ ùa về trong quá trình các bạn chơi nên sẽ có cảm tưởng vô cùng tuyệt vời. Vẫn mà hình ảnh ấy, vẫn là phong cách game shot thời kỳ đồ đá nhưng lại làm cho người chơi say mê theo từng vòng mỗi khi chúng ta vượt qua.

game hành động bắn súng gunstar heroes

Ở phiên bản Game Gunstar Heroes lần này chúng ta sẽ được chơi với hai nhân vật red và blue, mỗi một nhân vật có điểm mạnh và điểm yếu riêng nên cách chơi là hoàn toàn khác nhau. Điển hình như red có khả năng vừa bắn vừa di chuyển trên mọi địa hình trong khi đó với nhân vật blue thì mỗi khi bắn thì phải đứng im không được di chuyển. Ngoài ra trong game còn có 4 loại vũ khí khác nhau tùy theo sự lựa chọn của các bạn, điển hình như Force bắn ra những viên đạn nhỏ, Lightning thì lại phóng ra những tia laze trên đường đi của chúng và có khả năng xuyên qua mọi kẻ thù, Chaser như một dạng súng lửa có khả năng đốt cháy mọi thứ, và vũ khí cuối cùng là Flame bắn ở cự li rất gần nhưng lại mang đến một nguồn sát thương vô cùng khủng khiếp.

game bắn súng gunstar heroes

Trong quá trình chơi game các bạn thoải mái kết hợp những vũ khí đó để tạo ra một nguồn sát thương vô hạn để có thể phá nát mọi vật cản trên đường. Giống như game contra các bạn có thể thoải mái nhào lộn tung hứng khắp nơi tuy nhiên Gunstar Heroes có một điểm khác nho nhỏ là các bạn chỉ có mỗi một mạng cho một màn cho nên các bạn phải lưu ý bảo toàn mạng sống. Nhìn chung đây là một tựa game rất đáng để cho các bạn chơi với những tính năng hấp dẫn thú vị mà nó mang lại, tuy hình ảnh không được đẹp và mượt mà như với những thể loại game 3D hiện nay nhưng nó lại mang đến cho người chơi những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ trong quá khứ của mình Hiện tại các game chỉ đang hỗ trợ hai dòng smartphone IOS và Android nên các bạn nào muốn chơi trên PC thì hãy tải phần mềm giả lập Android về chơi trên máy tính nhé.

Related Articles