Hắc ám chi quang lậu đã có mặt tại HộiGame.Net

Category: Game Lậu 7,240 0

Hắc ám chi quang lậu phiên bản game 3D hiện đang gây sốt trên mạng và bây giờ cơn sốt này đã đến Hội Game chắc chắn sẽ làm cho tất cả game thủ của Hội game thích thú và trải nghiệm. Nhưng trước khi thưởng thức trò game thì mình xin phép được nói qua 2 vấn đề quan trọng nhất bạn cần phải biết trước khi chơi game.

choi game hac am chi quang

  • Game chỉ có thể chạy tốt trên FireFox có khá nhiều game thủ bị vấn đề không vào được game vì lỗi sai trình duyệt.
  • Game yêu cầu bạn phải có máy tính DDram cao và đường truyền mạng tốt. (Máy của mình DDram 8GB – Mạng cáp quang 20mb vẫn khá lag vẫn chưa tìm ra được lý do nào nên khuyên trước các bạn)
  • Nếu lag quá thì bạn có thể vào bắn tạm gunny lau cũng được đấy.

Vì mình chưa chơi phiên bản hắc ám chi quang của Việt Nam nên mình không thể giới thiệu nhiều đến các bạn. Đây là hình ảnh được hoigame.net chụp hình trực tiếp trong game.
game hac am chi quang hac am chi quang lau hac am chi quang tai game hac am chi quang

Game có hỗ trợ game thủ khá nhiều so với phiên bản của Việt Nam bởi vì thế việc trải nghiệm của bạn đơn giản hơn rất nhiều, chỉ làm 2 nhiệm vụ bạn đã có ngay cấp độ 20 một cách đơn giản. Ngoài ra còn khá nhiều phần thưởng khác khi bạn đạt được một thành tựu trong game. Điều mà mình thích nhất đó là đồ họa game cực đẹp với giao diện 3D đẹp mắt sẽ làm cho mọi người mê tít cho mà xem.
Game chỉ có 3 nhân vật nên sự lựa chọn của bạn sẽ có phần hạn chế hơn so với những web game lậu hiện nay, nhưng để “phá đảo” được anh chàng game hắc ám chi quang này thì cần tốn khá nhiều thời gian đấy. Hãy tìm cho mình một team “Nhóm” để có thể tranh giành boss thế giới với các cao thủ Trung Quốc nhé.

Hướng dẫn đăng ký trong game hắc ám chu quang

huong dan dan ky hac am chi quang

Hướng dẫn vào trang chủ để lấy link chơi nếu phát hiện lỗi “Không tìm thấy” hoặc lỗi “Trả về một trang web không liên quan đến game”.

Hiện nay trang Hội Game đang bị nhà mạng khóa vì giới thiệu game LẬU vì thế có nhiều bạn vào những liên kết từ Hội Game không được. Để tránh tình trạng này bạn chỉ cần thay đổi DNS của máy tính thành (Dòng trên: 8.8.8.8 Dòng dưới: 8.8.4.4) như cách làm để vào được facebook khi bị chặn ấy. Lên google tìm bài viết chi tiết nhé, có thời gian mình sẽ ngồi viết bài hướng dẫn chi tiết.
Link chơi game hắc ám chu quang lậu(Click)

Related Articles