Hắc Dạ Truyền Kỳ – Cuộc chiến giữa hai thế lực sáng và tối

Category: Game Online, Web Game 8,720 0

Hắc Dạ Truyền Kỳ là tựa game sử dụng hình thức chính là thần thoại phương Tây để rồi lấy đó làm nền tảng xây dựng nên một thế giới hư ảo với 4 đại chủng tộc, phân chia thành hai thế lực có hai mục tiêu riêng là Sáng và Tối và hai thế lực này luôn muốn trở thành duy nhất.
chiến Hắc Dạ Truyền Kỳ
Hắc Dạ Truyền Kỳ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty JuFeng.

Cung cấp một hệ thống giúp point and click khiến cho nhân vật không thể thực hiện đồng thời kỹ năng tấn công và click được và sự thất thế về hiệu ứng âm thanh và không có chút hấp dẫn nào với hệ thống kỹ năng.

games Hắc Dạ Truyền Kỳ - Game 3D

Hỗ trợ hệ thống với 4 lớp nghề nghiệp tương ứngvới 4 đại chủng tộc gồm Thư Ma Liệp Nhân chuyên về khả năng đánh xa, Lang Nhân có sở trường về khả năng cận chiến, Đọa Thiên Sứ có năng lực trị thương và điều khiển các nguyên tố tự nhiên, Hấp Huyết Quỷ có tài sử dụng bùa chú và rất linh hoạt. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hai hệ kỹ năng riêng biệt để phát triển, giúp tăng thêm sự phong phú.

game Hắc Dạ Truyền Kỳ - Game 3D

Đồ họa của game Hắc Dạ Truyền Kỳ sử dụng tông màu chủ đạo là màu tối, nhưng có thể thấy được sự hài hòa và hợp lý của phong cảnh phương Tây trong từng không gian, chi tiết và tạo hình nhân vật. Và tất nhiên thuộc thể loại MMORPG thì không thể thiếu hệ thống tọa kỵ và tính năng bang hội.

Hệ thống phụ bản chưa đa dạng và phức tạp mà chỉ thiết kế đơn giản, người chơi sẽ không khó khăn gì để vượt qua AI bởi chế độ này không khó đối với các game thủ gạo cội.

Related Articles