Hắc Kim sản phẩm mới của Cửu Âm Chân Kinh

Category: Game Online, Web Game 11,266 0

Tại Trung Quốc thì game online Hắc Kim đã chính thức phát hành và trong khi thì phiên bản tiếng Anh của game online này đã được thử nghiệm một số lần gần đây.

Như chúng ta đã biết thì tựa game đình đám Cửu Âm Chân Kinh được rất nhiều game thủ Việt biết đến và hâm mộ .Và trong khoản thời gian gần đây thì công ty game Snail Games đang chuẩn bị phát hành sản phẩm con cưng của mình tên Hắc Kim với tên tiếng Anh là Black Gold. Với việc để người chơi thoải mái tạo hình cho nhân vật của mình thì các game thủ có thể thoải mái chỉnh sửa nhân vật theo ý thích với rất nhiều sự lựa chọn từ khuôn mặt cho tới vóc dáng chiều cao hay màu da kiểu tóc điều này sẽ giúp cho những người chơi có được một nhân vật độc đáo mà không sợ đụng hàng với bất kỳ nhân vật nào khác.

Với nền tảng đồ họa đẹp mắt được các nhà phát hành thiết kế theo phong cách cực kỳ độc đáo khiến cho những người chơi có cảm giác như được hòa mình vào khoản thời gian cuối thế kỷ 19 ở đất nước Trung Quốc với những pha xủ lý võ thuật rất giông với Cửu Âm Chân Kinh một môn võ công lợi hại thời bấy giờ và chỉ có trong những tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung.

choi game hac kim

Với giao diện đẹp mắt và tiện lợi với các biểu tượng được thiết kế vừa phải cộng với khung hình rộng giúp cho người chơi dễ nắm bắt hơn. Các chiêu thức trong Hắc Kim cũng có hiệu ứng khá là bắt mắt.
Đến với Hắc Kim thì người chơi sẽ được đưa vào 2 vùng đất khác nhau đó là Isehorst và Erlandir. Lúc mới bắt đầu người chơi sẽ phải chọn gia nhập vào 1 trong 2 lục địa này, tiếp theo đó thì mới có thể chọn lựa chủng tộc và nhân vật cho mình .Tuy nhiên thì ở hai lục địa này các nhân vật và cột truyện trong game đều tương đối giống nhau lúc mới bắt đầu.

game online hac kim

Những phím điều khiển ở trong game cũng rất là quen thuộc đối với các game thủ như di chuyen bằng phím A W D S trong khi chuột sẽ là định hương và lựa chọn mục tiêu đánh sẽ bằng phím Space
Một điểm hết sức nỗi bật nữa của game Hắc Kim chính là từ một game giang hồ kiếm hiệp thì với chế độ Battle Carries ngươì chơi sẽ được nhập vai sang chế độ game bắn sung với những góc nhìn hết sức đẹp mắt .Điều này khiến cho Hắc Kim trở nên thú vị hơn với các game thủ.

Bên cạnh đó thì những phương tiện phục vụ cho người chơi ở trong game cũng rất bất ngờ với một game mang tính chất kiếm hiệp nhập vai như Hắc Kim, từ người máy cho đến máy bay cũng sẽ xuất hiện ngoài ra người chơi còn có thể điều khiển cả rồng và quái vật …Với những ai đã từng chơi qua những game kiếm hiệp nhập vai thì sẽ dễ dàng nhận ra hệ thống nhiệm vụ trong Hắc Kim rất là quen thuộc với những lần tiêu diệt quái và thu nhặt vật phẩm … nhưng đây cũng là một nết đặc trung của thể loại game nhập vai này.

hac kim

Với việc cho phép người chơi được tự do khám phá các hang động cũng như phụ bản mà trên bản đồ không có và sau khi tìm ra những địa điểm này thì người chơi có thể tập hợp cho mình một team để chinh phục những địa danh đó .Cũng trong quá trình chinh phục thì những game thủ sẽ gặp phải những con quái không dễ đối phó một chút nào điều này sẽ càng tăng thêm tính kịch tính hấp dẫn khi chơi Hắc Kim.

Với sự kết hợp của hai cơ chế chiến đấu target và non-target thì khi có nhiều kill sẽ cho phép người chơi được chọn mục tiêu để ra đòn kết liễu tuy nhiên bên cạnh đó cũng cho nhiều chiêu thức người chơi phải linh hoạt và tự định hướng cho bản thân. Với những máp những chế độ phong phú trong Hắc Kim thì ngoài những chế độ quen thuộc thì còn có những chế độ mới như người chơi có thể chọn đối thủ cùng đẳng cấp như cùng lever, trang bị, chỉ số sức mạnh ngang nhau để đấu với nhau một cách công bằng hơn. Với tựa game này các game thủ sẽ được hòa mình vào một thể giới game online đầy hấp dẫn và thú vị.

Related Articles