Hắc Ám mobile game nhập vai 3D tuyệt đỉnh

Category: Game Mobile 82 0

Hắc Ám mobile là một thể loại game nhập vai có nền đồ họa 3D rất tuyệt đỉnh, điều quan trọng nhất là người chơi không cần nạp một xu nào mà vẫn có thể lên max vip, với hệ thống chiến đấu phong phú đẹp mắt sẽ đem là cho các bạn một khoẳng khắc như một vị thần. Đây là một tựa game sẽ được VTC ra mắt vào ngày 12/12 và hứa hẹn sẽ đem tới một sân chơi mới lạ cho các game thủ yêu thích thể loại này.

Thể loại game nhập vai tự do PK trên nền đồ họa 3D này được nhà sản xuất Q-Dazzle phát triển, VTC đã mua lại bản quyền của tựa game hắc ám 3D này và sẽ ra mắt các bạn trong thời gian sắp tới. Vào game online này các bạn sẽ có hai sự lựa chọn về phe ánh sáng và bóng tối, các bạn sẽ chiến đấu cho vương chiều mà mình đã lựa chọn. Liệu với sự dẫn dắt của các bạn thì vương triều ánh sáng hay bóng tối phe nào sẽ dành thắng lợi cuối cùng, hãy chơi và đi tim ngay cho mình một câu trả lời chính xác nhất nhé.

hắc ám game mobile

Được nhà phát hành game hắc ám mobile tập trung phát triển vào đồ họa và kỹ năng PK nên dòng game này không hề hút máu game thủ, chỉ cần các bạn chăm chỉ cày cuốc hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được những vật phẩm ưu đãi thì vẫn có thể lên VIP bình thường như những game thủ nạp tiền khác, đây là một tin tức rất tuyệt vời cho những người chơi nào không có điều kiện để nạp tiền mà vẫn muốn sở hữu cho mình một acc khủng. Với sự cân bằng giàu nghèo này nên tựa game này đang được rất nhiều game thủ chú ý đến, và với bản chính thức sẽ được cho ra mắt trong vài ngày tới hứa hẹn sẽ mang đến một trãi nghiệm hoàn toàn mới cho thể loại này.

game online hắc ám

Với chế độ PK non-target trong Hắc Ám Mobile sẽ cho phép người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật của mình, đây là một điều rất hợp lý để các bạn có thể vừa tấn công vừa né tránh chiêu thức của đối thủ cho nên kỹ năng PK là một điều vô cùng quan trọng để các bạn chiến thắng của mình. Một người chơi nhanh tay lẹ mắt có một chiến thuật riêng thì luôn đi trước đối thủ của mình một bước, hãy thường xuyên tập luyện kỹ năng để có thể trăm trận trăm thắng các bạn nhé.

Với hệ thống nhân vật được xây dựng với 4 Class và một Class sỡ hữu cho mình 10 kill riêng biệt cộng với hệ thống PK hoàn toàn mới các bạn sẽ được hòa mình vào một trận chiến kinh thiên động địa. Điều tuyệt với nhất mà chúng tôi muốn nói đến là các bạn sẽ phải dùng kỹ năng PK của mình để luồn lách vào hàng ngàn người chơi khác và tiêu diệt từng đối thủ một, đây là một trãi nghiệm rất tuyệt với giúp cho chúng ta có cảm tưởng như mình là một vị anh hùng đang có nhiệm vụ cứu thế nhân loại.

game online 3d hắc ám

Điểm khác biệt của tựa game này với những game online hiện này là không những các bạn được sỡ hữu PET và mỹ nữ mà các bạn còn có 3 hộ thần khác sẵn lòng hỗ trợ các bạn trong trận chiến bất kỳ khi nào mà các bạn muốn. Hộ thần là một điều rất quan trọng trong việc tối ưu hóa sức mạnh và khuyết điểm của nhân vật mà các bạn chọn nên hãy chọn cho mình những con hộ thân phù hợp với class của mình. Mang một đồ họa đẹp nhưng lại rất nhẹ phù hợp với những dòng máy yếu nên các bạn hãy thoải mái mà chơi mà không lo ngại gì đến cấu hình.

Tải Game: IOS/Android.

Related Articles