Hắc Tây Du Webgame mở cuối tháng 5

Category: Game Online, Web Game 8,338 0

Hắc tây du sở hữu cách chơi ngược đời đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game hiện nay

Nếu ai là tín đồ của những trò game bản quyền thì sẽ biết ngay vào hôm 22/5 một trò web game cực hot đã ra mắt tất cả mọi người mang tên Hắc Tây Du. Trò chơi dựa trên cốt truyện của Tây Du Ký nhưng mà ngược đời. Game mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái khi vào những trận pvp với nhau. Vì bạn có quyền gặp ma đánh ma gặp quỷ đánh quỷ đây cũng là một thế mạnh của game. Thiên về pk và ks nhau từng ly từng tý một.

hac tay du

Khi đăng nhập bạn sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật hay còn gọi là class đó chính là (Tu La, Địa Ma, Dị Tăng và Hồ Yêu). Việc chọn một nhân vật sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến diễn biến của game cũng như hệ thống skill của bạn. Vì vậy nên cân nhắc kỹ chơi class nào nhé, game mới mở nên chưa có nhiều bài hướng dẫn nâng đồ hoặc sau này những người đó chính là bạn. Game Hắc Tây Du không giới hạn nâng cấp đồ đây cũng là một phần hấp dẫn để cho các game thủ có cơ hội cạnh tranh với nhau và đương nhiên sẽ không có giai đoạn kết game.

game hac tay du

Cốt truyện của game sử dụng khá nhiều từ Trung Hoá nên bạn sẽ có cảm giác khá hiểu khi mới bắt đầu chơi game. Nhưng mình tin chắc với trò game này thì mọi người chỉ cần 10 phút là có thể chơi tốt và biết phải làm gì với số thời gian sau của game. Hắc Tây Du đang được lựa chọn là một trong những web game bản quyền hay của những ngày cuối tháng 5. Hãy vào game để cùng thưởng thức với tất cả mọi người nhé.


Related Articles