Hack Lag trong Liên Quân Mobile đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Category: Liên Quân Mobile 223 0

Tựa game đình đám trên trên thiết bị di động Liên Quân Mobile hiện nay đã bị nhiều game thủ hack lag để mang về cho mình một chiến thắng đơn giản hơn khi phải gồng mình cày kéo như trước kia, vấn nạn này đã trở lại và lợi hại hơn xưa rất nhiều lần. Người chơi đối diện cảnh tượng này sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Đầu tiên hoigame.net sẽ giải thích cho các bạn hack lag liên quân là như thế nào. Đây là một hình thức mà người chơi khác sử dụng để gian lận trong đấu trường để giúp họ đạt được chiến thắng một cách dễ dàng. Người chơi khi bị hack lag sẽ cảm thấy nhân vật của mình rất khó có thể di chuyển hay có thể là mất kết nối ngay lập tức nên các bạn chỉ còn một cách là kết nối lại vào game, nếu việc này xảy ra thì các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để vào lại được game. Đối với game liên quân thì việc mất một vài phút là trận đấu đã chuyển biến qua một hướng khác nên việc các bạn bại trận khi gặp những tình huống này là không thể nào tránh khỏi.

hack lag liên quân mobile

Đối với những người chơi liên quân lâu năm thì trước đây có lẽ đã từng gặp những tình trạng hack map phải không nào, những người chơi sử dụng hack map sẽ nhìn thấy toàn bộ đội hình của các bạn cho dù đứng ở đâu. Cho nên các bạn di chuyển như thể nào thì đều bị đối thủ của mình thấy được. Các bạn đã từng thấy Yorn bắn chiêu cuối bách phát bắn trúng như một vị cung thủ thiện xạ, điển hình như khi các bạn gần hết máu và đứng biến về trong một góc nhỏ nào đó và đùng một cái trúng một mũi tên chết bất đắt kỳ tử, đây là một cảm xúc không hề dễ chịu một chút nào.

Còn ở những người chơi sử dụng hack lag sẽ không bị tình trạng này nên họ có thể một mạch đẩy thẳng một đường cho tới nhà chính. Việc một trận đấu choáng váng tầm 3-4 phút một trận đã giúp những người chơi này leo rank cực kỳ nhanh. Thường thì những người chơi sử dụng phần mềm gian lận này hay mang những phép bổ trợ cấm trụ, đây là một phép mà trụ không thể bắn họ trong một vài giây, nhất là khi team bạn đứng im và không thể làm bất cứ điều gì thì lính và trụ sẽ đi trong tích tắc. Nhận lấy một trận thua khi gặp những đối thủ gian lận như thế này là một điều không ai mong muốn nhưng với vấn nạn hack tràn lan như hiện nay thì những game thủ chân chính chỉ biết cắn răng mà chịu đựng sống chung với lũ và đợi garena fix.

hack lag liên quân

Đây là một hình thức khá tiêu cực mà chúng tôi muốn nói tới cho các game thủ chân chính được biết, việc làm này đã mang đến việc trãi nghiệm game của các bạn không được vui vẻ một chút nào. Những rank cao thủ trở lên kiếm được một sao đã vô cùng khó khăn nên khi có những tình trạng như thế nào thì khó khăn đã được nhân lên gấp nhiều lần. Vậy những account sử dụng những phần mềm gian lận này có bị khóa không thì chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn ở những bài viết tiếp theo, nếu các bạn quan tâm đến chủ đề này thì hãy thường xuyên ghé thăm nhé.

Related Articles