Hack Truy Kích có thật hay không?

Category: Game Online 10,408 0

Tìm hiểu về hack truy kích trò web game bắn súng mới ra mắt tại Việt Nam điều này liệu có thật hay không?

Truy kích là một trò web game bắn súng đầu tiên Việt Nam game mới ra mắt vào ngày 27/11/2014 những nhiều thông tin cho biết thì game truy kích đang bị Hacker phá hoại. Và đã quay clip chứng minh điều này là có thật vậy ai là người làm chuyện đó? Ai là người có thể hack được web game này chỉ trong vòng chưa đầu một tuần open?

HộiGame.Net sẽ cùng đưa mọi người đến với một trang web hack truy kích mà HộiGame mới tìm thấy được tại Google. Liệu đây có phải là người đã hack truy kích hay không?

hack game truy kich

Hình ảnh được chụp tại trang chủ của web hack truy kich và có cả clip demo bản hack.
https://www.youtube.com/watch?v=Vkj9kPF-F9Q

Qua clip chắc chắn các bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì hầu hết những game thủ thích game bắn súng đang bỏ đột kích để tìm một nơi có thể bắn súng thả ga mà không sợ có hacker nên mới chọn đến web game vậy mà truy kích đã làm cho game thủ dường như cảm thấy thất vọng tràn trề. Nếu một source game đã có lỗi và đã bị hack thì chắc chắn trong nhưng lần Update sau của game Truy Kích chúng ta sẽ chứng kiến những cảnh hacker lộng hành.

Mình viết bài này không phải là để chê bai game Truy Kích vì thật sự theo bản thân mình đây cũng là một trò game khá hay dành cho những người không có cấu hình mạnh cũng như không có thời gian ngồi tải game về. Những trận đấu chớp nhoáng cũng chỉ tầm 15-20 phút để thư giản và làm việc học tập. Nhưng với tình trạng hack truy kích như thế này thì liệu game thủ còn muốn chơi Truy Kích nữa hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài đăng này nhé. Xin cảm ơn đã đọc tin.

Nguồn bài viết: http://tingamez.com/hack-wall-truy-kich-xuyen-tuong-bat-tu-dan/

Related Articles