Hải Chiến Game Chiến Thuật Sắp Về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 8,450 0

Hải Chiến một tựa game online có lối chơi chiến thuật đang trên đường về Việt Nam

Hải Chiến game online chiến thuật còn có một tên gọi khác nữa đó chính là Navy Field 2 đã được nhà phát hành game GoPlay đàm phán thành công và mua bản quyền về Việt Nam. Dự kiến game sẽ được phát hành tại thị trường game Việt Nam trong những ngày cuối cùng của tháng 11 sắp tới đây với tên gọi là ” Hải Chiến” . Để giới thiệu cho các bạn hiểu tường tận hơn về game thì mình cũng xin có đôi nét khái quát sơ lược về Hải Chiến như sau.

Hai chien

Hải Chiến là tựa game có lối chơi chiến thuật kết hợp với phong cách vận hành lái tàu thuyền. Khi tham gia vào game này người chơi sẽ đóng vài trò làm chủ một chiến hạm trực tiếp tham gia vào những trận chiến trên biển sôi động này

Về đọa họa trong game Hải Chiến không quá bóng bảy và mượt mà như những game cùng thể loại khác. Với giao diện được thiết kế khá đơn giản và thuận tiện điều này giúp cho người chơi dễ dàng nắm bắt được những chi tiết trong game hơn so với những giao diện quá màu mè và cầu kì.

Tham gia chiến với game người chơi vừa đóng vai trò điều khiển những chiến hạm vừa phải tìm kiếm mục tiêu để tấn công. Với những thao tác di chuyển và định hướng cho việc di chuyển hay chọn lựa mục tiêu người chơi có thể thực hiện một cách dễ dàng bằng việc sử dụng chuột di chuyển tàu bằng các phím ASDW. Lựa chọn được mục tiêu xong thì việc tận công sẽ do chiến hạm thực hiện một cách tự động khi mà đối phương nằm trong tầm ngắm của chiến hạm. Thông qua video gameplay của Hải Chiến ta có thể thấy những chiến hạm di chuyển khá chậm chạp nhưng tốc độ đường đạn của nó lại nhanh cực kì và việc nhấm trúng mục tiêu không phải là vấn đề khó khăn nữa.

Khi chơi các bạn có quyền chuyển đổi qua lại việc sử dụng các loại vũ khí cho chiến hạm mà mình đang làm chủ trong ngay trận chiến. Tùy vào mỗi loại vũ khí mà nó sẽ có những sức mạnh và khả năng gây sát thương cho đối phương khác nhau.

Đối với game Hải Chiến này thì việc di chuyển của chiến hạm trong trận đấu cực kì quan trọng bỡi nếu sơ ý thì chiến hạm của các bạn sẽ nằm ngay trong tầm ngấm của đối phương và trở thành con mỗi mà đối phương thịt ngay lúc nào không hay biết cho nên việc di chuyển các bạn phải chú ý di chuyển sao cho hợp lý nhất.

Choi Hai chien

Sau mỗi trận chiến dựa vào thành tích mà chiến hạm của bạn có được thì phần thưởng tiền vàng và điểm kinh nghiệm bạn sẽ nhận được phù hợp với thành tích đạt được. Trong quá trình chơi các bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho chiến hạm mà mình đang điều khiển thông qua việc nâng cấp vũ khí cho chúng. Tùy vào mỗi loại tàu chiến mà các bạn cũng cần phải luyện cấp độ và chọn lựa cho mình những loại chiến hạm yêu thích để dùng.

Tại những phần chiến PVE các bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ được giao mà nội dung công việc thông thường là xoay quanh việc tiêu diệt và đánh chiếm một cứ điểm nào đó trên biển hoặc là tiêu diệt lực lượng của đối phương. Đến với PVP các bạn sẽ được trãi nghiệm những trận đấu cực kì thú vị với số lượng người tham gia lên đến 64 người cùng với chế độ chơi như Deathmatch theo đội, Deathmatch tự do và tiêu diệt những trọg điểm…Quá hay và quá tuyệt với đúng không nào các bạn hãy chờ đón ngày game ra mắt và cùng chiến thôi nào nhé.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles