Hải Chiến Ra Mắt Game Thủ Việt Vào Tháng 11

Category: Game Online, Web Game 8,018 0

Hải Chiến hay còn gọi là Navy Field 2 sẽ được chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2014

Hải Chiến đã về đến Việt Nam hiện tại nhà phát hành game GoPlay đang trong giai đoạn hoàn tắt khâu chuẩn bị để ra mắt người chơi vào những ngày cuối cùng của tháng 11/2014 này. Hải Chiến có tên gọi gốc là Navy Field 2 những khi phát hành tại thị trường Việt Nam thì tên gọi đã được Việt hóa lại thành Hải Chiến cho dễ gọi hơn

Hai chien

Đôi nét giới thiệu về game Hải Chiến

Hải Chiến đưa người chơi quay lại thời điểm xẩy ra trong quá khứ nơi mà những trận chiến ác liệt đầy khói lửa của hai cuộc chiến nổi tiếng và đẫm máu nhất của thế kỷ XX diễn ra. Tham gia vào game Hải Chiến người chơi sẽ đóng vai là một vị thuyền trưởng của một con tàu chiến mà game thủ sẽ phải vận dụng sự nhanh nhất của khả năng quan sát bộ não của mình để đưa ra những chiến thuật làm chủ chiến thuật trên trận chiến với những kẻ địch đang ở xung quanh mình.

Game Hai chien

Những trận chiến diễn ra trong Hải Chiến – Navy Field 2 sẽ không hề thua kém bất cứ sản phẩm game bom tấn cùng thể loại nào như Battlefield 3 mình tin chắc là như vậy. Với số lượng người tham gia ngya tại một cuộc chiến lên đến 64 người và được chia làm 2 hạm đội tham gia. Với số lượng người tham gia lớn như thế này hứa hẹn nó sẽ là một trận chiến ác liệt và nẩy lửa để các.

Với số lượng tàu chiến của game lên đến hơn 500 loại mẫu tàu chiến cùng với nhiều hướng nâng cấp khác nhau cho chúng từ vũ khí, giáp tàu và nâng cấp động cơ đây chính là trận chiến đây khốc liệt với những trận chạy đua vũ trang cùng với chạy đua trí tuệ dành cho người chơi.

Choi Hai chien

Ở giao diện của game Hải Chiến – Navy Field 2 này không thực sự màu mè và bắt mắt người chơi như những game Online cùng thể loại khác nhưng cùng vừa đủ để đáp ứng cho nhu cầu của người chơi. Nhờ vào lối thiết kế giao diện đơn giản như thế này cũng chính là lợi ích giúp cho các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được các chi tiết có trong game Hải Chiển hơn. Hãy theo dõi những bài viết của mình thường xuyên để cập nhập tin tức về ngày ra mắt của game cùng như những ưu đãi mà nhà phát hành game dành cho người chơi trước khi game ra mắt chính thức.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles