Hán Hồn Một Luồng Gió Mới Của Thị Trường Game

Category: Game Online, Web Game 8,099 0

Hán Hồn thuộc thể loại game online 2.5D không có nhiều điểm đổi mới hay đặc sắc gì nhưng lại khá thu hút người chơi.

han hon online

Hán Hồn là một web game online 2.5D được xây dựng và phát hành bởi Yetime company Gane dự vào bối cảnh lịch sử  của triều nhà Hán để xây dựng. Trong game này các game thủ tha hồ khám phá tính năng gameplay của thế giới ảo này với những tính năng PK thú vị nhất. Hiện tại game này đang trong giai đoạn thử nghiệm.

han hon online

Mặc dù bối cảnh lịch sử được xây dựng dưới triều đại nhà Hán nhưng quan sát kĩ ta thấy các nhân vật trong game Hán Hồn được trang bị những vũ khí, đạo cụ hơi giống Tiên Hiệp rất nhiều. Đồ họa trong game được đánh giá ở mức trung bình chưa được kĩ càng tạo hình nhân vật còn hơi thô cứng, di chuyển chưa linh hoạt so với những web game cùng thể loại như thế này.

choi han hon

Game Hán Hồn có điểm khác biệt tí xíu so với những game khác đó là sau khi đăng nhập vào trò chơi người chơi không lựa chọn nghề nghiệp cho mình ở bước đầu tiên này mà thây vào đó là lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình nam hay là nữ. Việc lựa chọn nghề nghiệp sẽ được thực hiện sau khi người chơi trải qua một số quá trình cố định trong game.

choi han hon

Trong game Hán Hồn nghề nghiệp không hề được phân chia như những game khác nhưng vũ khí lại có sựu phân chia rõ ràng game thủ sử dụng loại vũ khí nào thì phải học  và tìm hiểu về những vũ khí đó, có quyền tự do thây đổi trang bị vũ khí để phù hợp với cương vị chiến đấu khi là chiến sĩ hoặc khi là một pháp sư…

Bốn loại vũ khí tương ứng với những vai trò sau:

Cự Kiếm:  giử vai trò Chiến Sĩ

Liêm Đao:  giử vai trò Đạo Sĩ

Pháp Trượng:  giử vai trò Pháp Sư

Cung Tiễn:  giử vai trò Thích Khách

Chiến đấu sử dụng cơ chế Target truyền thống quen thuộc.

 

choi game han hon

Về chuỗi nhiệm vụ trong game cũng sử dụng những chuỗi nhiệm vụ mang tienhs truyền thống như số lượng nhiệm vụ rất ít chủ yếu tập trung tăng cấp đọ của mình để tham dự PVP. Hệ thống skill phong phú và có thể mua thêm các loại sách kĩ năng khác, khi đạt cấp độ để mở khóa cho nghề nghiệp mở rộng kĩ năng

Tính năng PK và PvP được sử dụng tự do. Vũ khí được chia làm 3 loại luyện hóa vũ khí, kỹ năng vũ khí, hóa hình vũ khí nhưng để cường hóa vũ khí thì người chơi phải dùng nhiều nhiên liệu và nạp thẻ vào mới có thể cường hóa được.

Tuy ở mức trung bình không có gì nổi trội về đồ họa cũng như nội dung và những tính năng trong game nhưng Hán Hồn thì hầu như game thủ đều biết tới.

Related Articles