Sở hán vương Việt Hóa miễn phí 5 triệu xu

Category: Game Lậu 6,520 0

Web game chiến thuật sở hán vương Việt Hóa cực chất lượng với lượng khuyến mại 5 triệu xu chắc chắn sẽ làm cho mọi người hài lòng

Đã từng quá quen mặt với tựa game sở hán vương này rồi. Nếu nó không khuyến mại cũng như không Việt Hóa thì chắc chắn mình sẽ không giới thiệu đến mọi người đâu. Nhưng vì nó có khuyến mại lên đến 5 triệu knb và được Việt Hóa tầm 60% thấy cũng hay hay nên giới thiệu. Nhưng xin lưu ý cho mình rằng đây chỉ là một server game private nạp thẻ cũng vô ích thôi vì thế bạn mà nạp tiền vào chơi thì xin đừng kêu ca gì nhé. Mình đã nói trước rồi mà những server dạng này không thể tồn tại được lâu.
Những trò game mà bạn nên coi thử ở tháng 12:

  • Gunny Azo phiên bản gunny được khá nhiều game thủ Việt thích thú thưởng thức.
  • Killmark cf là icons hỗ trợ cho Đột Kích có thể bạn chưa biết

Đi vào vấn đề chính của game sở hán vương này nhé.

Nhìn chung thì phiên bản này không bị lỗi bug cũng như tình trạng lag item như ở những server Trung Quốc vì thế mà hiện nay mình thấy những phiên bản này chạy cực tốt đương nhiên lâu lâu cũng có một vài lỗi nhỏ kết nối đến máy chủ vì không được đầu tư. Nên nếu gặp lỗi thì bạn chỉ cần F5 lại trình duyệt sẽ vào trong game trơn tru mà thôi. Bạn có thể tạo nhiều tài khoản rồi gửi knb qua tài khoản chính cũng được 10 tài khoản thì có 50 triệu knb rồi.

choi game so han  vuong 2015 game so han vuong so han vuong lau
Cùng vào trong server này để đua top với tất cả game thủ Việt Nam nhé. Mình tin những game thủ của Hội Game sẽ có top khi chưa đủ 1 ngày. Mình tin như thế!
Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)
Xúc tiến (Click)

Related Articles