Hành động máu lửa với Game Giác Đấu

Category: Game Mobile 7,135 0

Game Giác Đấu Mobile – RPG Action Thời Trung Cổ

Là một trong những game gMO được mong chờ nhất 2015 dành cho các game thủ ưa thích thể loại Pháp Thuật.
Giác Đấu Mobile ra đời thỏa mãn cơn khát của game thủ.
giac-dau
Giác Đấu Mobile có ba lớp nhân vật để game thủ lựa chọn trước khi tham gia vào game đó là chiến sĩ, sát thủ và pháp sư.
Game mang bối cảnh phương Tây thời Trung Cổ, thời các hiệp sĩ bàn tròn còn được trọng dụng và đang trên đường đi kiếm chén thánh huyền thoại. Nước Anh và câu chuyện của vua Arthur chính là nguồn cảm hứng dành cho các đội ngũ thiết kế tạo nên tựa game.
Tham gia vào Giác Đấu Mobile các bạn sẽ được tham gia vào thế giới thời Trung vổ xa xưa với những con quỷ trùm đầy màu sắc và nguy hiểm, những phụ bản đầy nét nguy nga tráng lệ cùng tính năng giao chiến PVP có thể dành cho nhiều người cùng tham gia một thời điểm.
giac-dau-1
Điểm thú vị của game Giác Đấu là bạn có thể hoàn toàn tự do điều khiển nhân vật của mình mà không bị gò bó gì cả, có thể tấn công bất kì mục tiêu nào bạn muốn, bất kì thời điểm nào bạn thích. Bạn cũng không phải lo lắn đến các chỉ số của nhân vật hay độ chính xác của vũ khí mà chỉ cần quan tâm đến tầm đánh của thứ vũ khí bạn đang sử dụng hay phạm vị thi triển kĩ năng của phép thuật. Bạn sẽ có cảm giác thực sự hòa nhập vào game một cách chân thực nhất, một thế giới sống động hơn bao giờ hết.
giac-dau-2
Được ứng dụng cộng nghệ làm game hiện đại nhất, Game Giác Đấu sở hữu nền đồ họa tuyệt vời, các kĩ năng và vũ khí thực sự rất đẹp mắt. Đặc biệt, game Giác Đấu được phát triển trên cả hai nền tảng thông dụng hiện nay là iOS và Andriod. Việc tối ưu hóa dụng lượng file cài đặt người chơi chỉ cần kết nối thành công với mạng GPRS , 3G hay Wifi thì đều có thể tham gia vào game một cách dễ dàng vì game không yêu cầu quá cao về đường truyền mạng cũng như là hệ điều hành.
Các bạn hãy nhanh chóng tải Giác Đấu để có những trải nghiệm thật thú vị nhé.
Tải tại đây!

Related Articles