Hảo Hán Ca game mobile Việt Nam sắp ra mắt

Category: Nhật Ký Game 88 0

Hảo Hán Ca một tựa game mobile Việt Nam sắp được ra mắt vào ngày 26/12 tới đây, đây hứa hẹn sẽ là một bộ game mang tới cho các bạn rất nhiều điều thú vị trong thời gian sắp tới.

Những ngày vừa qua với không khí se lạnh tuy nhiên khắp cộng đồng game thủ trở nên đang nóng lên chờ đợi từng ngày từng giờ Close Beta tựa game này. Được lấy đề tài từ Thủy Hủy nên sẽ xuất hiện rất nhiều nhân vật anh hùng đã in dấu sâu đậm vào tâm trí của người hâm mộ. Hiện nay đã có rất nhiều những tựa game mang thể loại tiên hiệp nên có lẽ các bạn đã phần nào cảm thấy những dòng game này có phần bảo hòa, tuy nhiên khi có sự xuất hiện của Hảo Hán Ca và còn chính là một tựa game việt thì đây chắc chắn sẽ là những trãi nghiệm thú vị mà không phải khi nào chúng ta cũng có thể có được.

game mobile hảo hán ca

Nét đặc trung của những nhân vật trong Thủy Hử không có vẻ ngoài hoa mỹ tuấn tú mà lại sỡ hữu những khuôn mặt bặm trợn đô con và có sức mạnh, trong quá trình chơi game các bạn sẽ được gặp lại 108 anh hùng lương sơn bạc, đây chính là những nhân vật từng là trọng phạm của chiều đình và sau đó đã trở thành những vị anh hùng cực kỳ nổi tiếng trong tác phẩm Thủy Hử. Cũng giống như cốt truyện những vị anh hùng này sẽ là những vị huynh đệ tình thâm và mang khí chất của bậc trượng phu chuyên cứu giúp những người dân khốn khó vượt qua hoạn nạn trong một thời đại loạn lạc.

hảo hán ca mobile

Tựa game mobile được công ty game studio Việt Nam phát triển và mang theo nguyên bản của Thủy Hử. Các bạn sẽ dễ dàng gặp được nhà lãnh đạo tài ba Tống Giang hay nhà quân sư vĩ đại Ngô Dụng và rất nhiều những nhân vật nổi tiếng khác. Những hệ thống như Công Thành Thủ Thành hay đánh chiếm đất đai, thảo phạt các thể lực khác chắn chắc sẽ là những tính năng làm cho các bạn bị cuốn hút vào đó. Chơi game và hòa mình vào những trận chiến quyết liệt với những vị anh hùng mà mình yêu thích thì không có cái gì tuyệt vời hơn phải không nào.

game hảo hán ca

Mang khuynh hướng của những dòng game chiến thuật nên những trận đánh sẽ là những lúc các bạn phải suy nghỉ để sắp xếp đội hình của mình sao cho dễ dàng chiến thắng nhất. Chính sự thông minh và sự lãnh đạo tài tình của các bạn sẽ đưa đội quân của mình đi tới những thắng lợi to lớn. Game không mang tính năng cày cuốc nên cực kỳ phù hợp cho những smartphone có dung lượng pin thấp. Chính tính năng không cày cuốc này sẽ làm cho người chơi phân cao thấp bằng sự thông minh khéo léo của mình. Trong khi chơi các bạn phải am hiểu chất tướng của mình và sau đó sử dụng chúng sao cho thật hiểu quả.

game việt hảo hán ca

Với lớp nhân vật đồ sộ trong game các bạn thoải mái thu nhập những vị tướng anh hùng mà mình yêu thích để lập một đội hình bất khả chiến bại. Các bạn đừng lo mình sẽ bị những người chơi nạp nhiều tiền hành hạ vì game mang tính chiến thuật cao nên những người giàu có nạp tiền mà không am hiểu chiến thuật và vị tướng mình sỡ hữu thì cũng không thể nào đánh bại được những đội hình yếu hơn mình. Hiện tại tựa game này đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng và sẽ được ra mắt vào thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cập nhập những thông tin mới mời các bạn theo dõi.

Related Articles