Harry Potter Online đã ra mắt mọi người

Category: Game Online, Web Game 7,293 0

Web Game Harry Potter Online không để mọi người chờ đợi qua lâu. chính thức đã ra mắt vào ngày 6/6/2014 đây là một trong những web game với giao diện phương tây cạp bến vào Việt Nam cách đây không lâu và cũng đang chờ đón người chơi với phiên bản chính thức được Việt Hoá cực chi tiết và hấp dẫn. Là một trong những tựa game được trông chờ ở tháng 8 khi game mới mở cửa vào lúc 10h thì đã có hơn 1000 tài khoản được đăng ký trong vòng chưa đầy 30 phút đây có thể nói là những tín đồ yêu thích Harry Potter Online.

Harry Potter Online Giới thiệu về trò game

Không quá xa lạ với cách chơi chiến thuật đánh theo lượt. cũng khá giống với game chân long giáng thế nhưng đồ hoạ thì vượt bật hơn hẳn. Khi vào trận chiến nhân vật không chỉ đứng im một chổ và di chuyển cực kỳ linh hoạt. Hệ thống skill áp dụng Ramdom skill nên bạn không thể chủ động sử dụng skill được. Vì thế theo mình nghẽ những trận chiến pvp sẽ khá khốc liệt quan trọng nhất là trong ván đó bạn đã sử dụng những skill gì.

Điều thú vị trong game bạn không nên bỏ qua chính là cốt truyện, đừng quá tập trung vào việc nâng cấp sức mạnh của nhân vật mà hãy tập trung ngồi đọc những đoạn hội thoại sẽ làm cho bạn có cảm giác thoải mái như đang coi một bộ phim có sub việt vậy cực thú vị đấy nhé.

Hình ảnh của Harry Potter Online ngày đầu mở cửa

Chơi Harry Potter Online

Chơi Game Harry Potter Online

 

Game Harry Potter Online

Harry Potter Online Lậu

Harry Potter Online Miễn phí

Harry Potter Online
Để đăng ký ở server Harry Potter Online thì bạn chỉ cần vào trong đường dẫn sau: hpo.sohagame.vn

Related Articles