Hệ Thống Chiến Đấu Tích Điểm Tranh Bá của Hoàng Đế online

Category: Game Mobile 9,940 0

Một chiến trường mới được mở ra – chiến trường liên server, kèm theo đó là Hệ Thống Chiến Đấu Tích Điểm Tranh Bá

tai-game-hoang-de-online-mien-phi-cho-dien-thoai-di-dong1
Hoàng Đế online luôn cố gắng thay đổi và cập nhập những nội dung trong game một cách nhanh chóng nhất để phục vụ người chơi một cách chu toàn tuyệt đối. Nắm bắt được tâm lý của người chơi luôn muốn chinh phục những khó khắn thử thách để giành quyền chiến thắng, chính vì như thế ở phiên bản update mang tên “Trị Quốc Bình Thiên Hạ” Hoàng Đế online đưa đến cho các quí vị anh hùng thêm một chiến trường tranh bá liên thông giữa các server. Đây chắc chắn sẽ là một nơi để các anh hùng bốn phương quy tụ tranh tài cao thấp, thỏa mộng bá vương.
chientruongtichdiem
Tải game Hoàng Đế online miễn phí và tham gia vào game ngay nhé các bạn.

Hướng dẫn tham gia

Để có thể tham gia vào chiến trường liên server này, các bạn vào menu chọn nhân vật -> sau đó chọn Chiến Trường -> chọn Tích Điểm Tranh Bá.
Lưu ý một điều là chiến trường tích điểm tranh bá sẽ được mở cửa vào mỗi 21h thứ hai hằng tuần. Thời gian báo danh là 30 phút bắt đầu từ 21h và kết thúc lúc 21h30. Sau khi tiến hành báo danh, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các người chơi để tạo thành các cặp thi đấu với nhau theo thể thức loại trức tiếp. Người chơi chiến thắng sẽ bước tiếp vào vòng sau. Người chơi nào hạ gục hết tất cả các đối thủ sẽ là người chiến thắng cuối chùng của đấu trường tích điểm.
Sau khi kết thúc sự kiện hệ thống sẽ tự động rà soát và tính điểm cho những cá nhân nào tham gia vào đấu trường và tiến hành trao thưởng. Thêm một lưu ý nhỏ nhỏ là để có thể được xếp hạng tích điểm thì những người chơi tham gia phải có cấp độ 60 trở lên và đứng trong top 100 người tham gia sự kiện này.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hoàng Đế hứa hẹn sẽ cực kì thú vị và đầy kịch tính. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào game nào các bạn ơi.

Tải game Hoàng Đế online cho điện thoại

– Dành cho HĐH Android tại đây (Click)
– iOS tham gia tải game tại đây (Click)

Related Articles