Hệ Thống Chiến Đấu Tranh Bá Đội Nhóm của Hoàng Đế online

Category: Game Mobile 8,315 0

Hùng bá thiên hạ với hệ thống Chiến Đấu Tranh Bá Đội Nhóm của Hoàng Đế online

dohoa1
Chắc chắn tất cả những anh hùng nào khi tham gia vào Hoàng Đế online đều muốn trở thành một trong những người đứng đầu thiên hạ. Đó là niềm ham muốn cũng như cái uy của chính bản thân họ muốn thể hiện ra. Người chơi được vinh danh sẽ là người chơi được rất rất nhiều người khác ngưỡng mộ. Họ sẽ trở thành mục tiêu để những người chơi khác vươn tới bằng và đánh bại họ. Chính vì thế họ cũng phải rèn luyện bản thân mình từng ngày từng giờ để luôn luôn có thể trở thành những con người mạnh nhất.
Và kính thưa các vị anh hùng, ở phiên bản “Trị Quốc Bình Thiên Hạ”, ngoài hệ thống chiến đấu tích điểm tranh bá thì Hoàng Đế online cũng xin gửi đến các bạn hệ thống chiến đấu tranh bá đội nhóm liên thông giữa các server với nhau. Đây sẽ là nơi những người đứng đầu của server này so tài cao thấp với những người đứng đầu ở các server khác.
chientruongtranhbadoinhom
Tải game Hoàng Đế online miễn phí và tham gia vào game ngay nhé các bạn.

Hướng dẫn tham gia

Để có thể tham gia vào chiến trường liên server này, các bạn vào menu chọn nhân vật -> sau đó chọn Chiến Trường -> chọn Tranh Bá Đội Nhóm.
Các nhân vật báo danh tham gia của mỗi server sẽ được đưa vào một đấu trường khác nhau. Ở đây, họ sẽ thi đấu loạt trức tiếp để chọn ra 5 người chơi mạnh nhất của server đó. Sau đó 5 người chơi này sẽ tạo nhanh một nhóm với nhau để tham gia Tranh Bá Đội Nhóm. Nhóm nào dành được chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng quý giá khó tìm.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hoàng Đế hứa hẹn sẽ cực kì thú vị và đầy kịch tính. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào game nào các bạn ơi.

Tải game Hoàng Đế online cho điện thoại

– Dành cho HĐH Android tại đây (Click)
– iOS tham gia tải game tại đây (Click)

Related Articles