Hệ thống Chủ Tướng vô cùng đặc sắc của game Mãnh Tướng Mobile 2015

Category: Game Mobile 6,896 1

Game Mãnh Tướng Mobile 2015 sở hữu một hệ thống Chủ Tướng vô cùng rộng lớn và đặc sắc. Cùng tìm hiểu sơ bộ và tải về trải nghiệm ngay game Mãnh Tướng cho điện thoại

manh tuong_2
Điểm nổi bật khiến đại đa số những người chơi có thể dễ dàng gắn bó và tham gia vào game Mãnh Tướng mobile chính là hệ thống Chủ Tướng trong game. Đây có thể nói là một hệ thông vô cùng đặc biệt và thực sự thú vị. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hệ thống này trong gMO đang rất hot Mãnh Tướng Mobile.

Chủ Tướngh10

Là nhân vật chính thể hiện sức mạnh của người chơi. Chủ Tướng đại diện cho đội hình của mỗi người chơi dựa theo sự sắp xếp về hệ thống kĩ năng cũng như các thuộc tính của những Chủ Tướng khác nhau lại với nhau. Chính vì thế, mỗi người chơi đều có thể xây dựng một đội hình cho riêng mình.

Tất cả đều bắt đầu Mãnh Tướng với một Chủ Tướng. Tuy nhiên tại các cấp độ 5, 9, 13, 18 và 23, các ô Chủ Tướng mới sẽ được mở thêm ra.

Thuộc tính Chủ Tướng

Đao, Khiên và Pháp là 3 thuộc tính cơ bản của chủ tướng thể hiện những đặc điểm chính. Đao là tấn công vật lý, Khiên là sức phòng ngự cũng như Pháp là tần công tầm xa phép thuật, hỗ trợ đồng đội hoặc khống chế đối phương.

Thẻ Chủ Tướngh11

Thẻ Chủ Tướng đựa chia thành 4 phẩm chất khác nhau. Mỗi phẩm chất khác nhau cũng trang bị các ô phó tướng khác nhau hỗ trợ Chủ Tướng.
– Lục: có thể trang bị 3 Phó Tướng. Đây là phẩm chất bình thường.
– Lam: có thể trang bị 4 Phó Tướng. Đây là phẩm chất trung bình khá.
– Tím: có thể trang bị 5 Phó Tướng. Đây là phẩm chất cao cấp.
– Cam: có thể trang bị 6 Phó Tướng. Wow! Phẩm chất hảo hạng khó kiếm lắm đó nha.

Kỹ năng Chủ Tướng

Tất cả các Chủ Tướng đều sỡ hữu những kĩ năng riêng biệt tùy theo thuộc tính. Tuy nhiên có 3 kĩ năng mà Chủ Tướng nào cũng sở hữu đó là Tấn công thường, kĩ năng Nộ Khí, và kĩ năng Thiên Phú.

h12Phối hợp Phó Tướng

Các Chủ Tướng chỉ có thể phát huy hoàn toàn hết sức mạnh khi được phối hợp một cách đúng đắn với các Phó Tướng. Mặc dù là mỗi Chủ Tướng đều có thông tin đi kèm các Phó Tướng mặc định, tuy nhiên phối hợp như thế nào lại là điều cần lưu ý.

Chiêu mộ Chủ Tướng

Thẻ Chủ Tướng miễn phí hằng ngày sẽ được phát thông qua hệ thống Chủ Tướng Đà. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận được thẻ Chủ Tướng thông qua hệ thống VIP và Quân Hàm.

Tải game Mãnh Tướng mobile về điện thoại

– Dành cho hệ điều hành Android (Click)
– Phiên bản hệ điều hành iOS (Click)

Related Articles