Hệ thống Tiên Sủng tại Kim Tiên Quán của Tây Du Ký online mobile

Category: Game Mobile 6,179 0

Ngoài Tiên Sủng của Chư Tiên Xuất Thế thì Tây Du Ký online mobile cũng có một hệ thống Tiên Sủng rất thú vị tại Kim Tiên Quán

tay du ký online
Được đông đảo các game thủ đánh giá cao bởi có nhiều những tính năng đặc sắc và thú vị nhất trong số các dòng game chuyển thể từ phim hay tiểu thuyết, game Tây Du Ký online thu hút được khá nhiều những người chơi tìm đến game. Một trong số các tính năng phải kể đến đó chính là tính năng Tiên Sủng cực kỳ thú vị. Nếu như bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn hệ thống tiên sủng Chư Tiên Xuất Thế thì hôm nay mình cũng xin giới thiệu đến các bạn hệ thống tiên sủng tại Kim Tiên Quán. Hy vọng qua bài viết này và cả bài viết trước đó, các bạn có thể tìm được một Tiên Sủng hợp ý với mình nhất.
Tải game Tây Du Ký online mobile và tham gia vào thế giới thần thoại đầy màu sắc này nhé các bạn.
tay du ky mobile

Tiên Sủng tại Kim Tiên Quán

Đến với Kim Tiên Quán, các bạn có thể thấy tất cả các loại Tiên Sủng đang được bày bán ở nơi này với giá cả rất phải chăng.
Kim Tiên Quán cũng cho các bạn thấy toàn bộ các thông số của Tiên Sủng giúp các bạn có thể tự tìm ra hướng đi thích hợp rèn luyện cho Tiên Sủng của mình.

Kim Tiên Quán

– Để vào Kim Tiên Quán, các bạn có thể vào giao diện nhân vật chọn Bảng => Thành Tựu => Sơn Hải Kinh => Kim Tiên Quán.
– Lúc này, một bảng mới hiện ra sẽ cho các bạn thấy toàn bộ các Tiên Sủng Tán Tiên và Kim Tiên hiện đang được bày bắn, lưu ý rằng số lượng này sẽ được tăng lên nhé các bạn.
kim tien quan tay du ky
– Nhấp vào tên một Tiên Sủng bất kỳ, bạn sẽ thấy được các thông số ngũ hành ban đầu của Tiên Sủng đó, với thông số thứ tự ưu tiên là 3 => 2 =>1. Từ đó bạn có thể định hướng cho Tiên Sủng của mình một hướng rèn luyện thích hợp và phù hợp nhất đối với bạn.
– Không quá khó để tìm kiếm cho mình một Tiên Sủng vừa ý đâu các bạn nhỉ. Hãy thử ngay nhé, giá cả rất phải chăng.

Tải game Tây Du Ký miễn phí mới nhất dành cho điện thoại

– Máy sử dụng HĐH Android tải game tại đây (Click)
– iOS tải game tại game tại đây (Click)

Related Articles