Hệ thống Vinh Dự Chúc Phúc của Võ Lâm Kỳ Hiệp

Category: Game Mobile 7,760 0

Tìm hiểu sơ qua về hệ thống Vinh Dự Chúc Phúc của Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile miễn phí

vo lam ky hiep mobile
Chúc Phúc đã trở thành một trong những cụm từ khá là quen thuộc trong các tựa game Kiếm Hiệp. Chúc phúc là hành động mà nhân vật sẽ tham gia hoạt động và được chúc phúc để có cơ hội nhận được những phần thưởng thú vị như tăng chỉ số, trang bị đặc biệt. Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile cũng mang đến cho chúng ta một hệ thống chúc phúc mang tên Vinh Dự Chúc Phúc.
Hệ thống vinh dự chúc phúc của Võ Lâm Kỳ Hiệp là một hệ thống đặc thù mà khi tham gia nó sẽ giúp nhân vật đạt được thuộc tính cường hóa cao cấp trong khoảng thời gian nhất định.
chuc phuc
Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí cho điện thoại để tham gia vào thế giới võ hiệp rộng lớn này nhé các bạn.
Với mỗi lần chúc phúc, nhân vật của người chơi sẽ nhận được rất nhiều thuộc tính cộng thêm (như “giá trị sinh mạnh lớn nhất, giá trị ma pháp lớn nhất, vật lý công kích, ma pháp công kích, đạo thuật công kích, vật lý phòng bị, ma pháp phòng bị, thu lợi từ ngọc exp”) liên tục trong tối đa hai tiếng đồng hồ sau khi chúc phúc. Nếu người chơi tham gia chúc phúc càng nhiều thì thời gian nhận chúc phúc sẽ càng được tăng lên.
Sử dụng điểm vinh dự cần dùng để có thể chúc phúc một lần băng 1/10 số điểm vinh dự cần để tăng cấp Vinh Dự Chúc Phúc.
Để có thể tăng điểm Vinh Dự thì ngoại việc tham gia làm các nhiệm vụ chính tuyến thì người chơi còn có thể tham gia các hoạt động hằng ngày diễn ra trong game để có cơ hội nhận được Huân Chương Vinh Dự. Sử dụng Huân Chương Vinh Dự sẽ giúp tăng một lượng điểm Vinh Dự cho nhân vật.
Hệ thống Vinh Dự Chúc Phúc này có thể hỗ trợ người chơi cực kì hữu ích trong quá trình tham gia hành tẩu trên giang hồ. Nó giúp tăng toàn bộ các thuộc tính nhân vật. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, sao không tải ngay game để tham gia vào game thôi nào các bạn ơi.

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp và tham gia vào game

– HĐH Android tải game tại đây (Click)
– iOS tham gia tải game tại đây (Click)

Related Articles