Hearthstone – Bản mở rộng có số lượng thẻ gấp 3

Category: Game Online 7,393 0

Game online thẻ tướng vô cùng hấp dẫn Hearthstone: Heroes of Warcraft đã chính thức mở cửa giai đoạn open beta cho các game thủ Việt vào đầu năm 2014.  Đối với các game thủ, thì với số lượng thẻ chất nhiều như  núi  vậy trong phiên bản mở rộng này của Hearthstone nên lo hay nên mừng.
game hearthstone
Một điều bất ngờ nữa dành cho những game thủ đam mê game thẻ bài sẽ vô cùng thích thú bởi có thêm nhiều sự lựa chọn và vô cung hấp dẫn khi phiên bản mở rộng sắp tới đây của Hearthstone sẽ có số lượng thẻ nhiều gấp ba lần số thẻ được ra mắt trong phiên bản Curse of Naxxramas. Nói chuyện trên kênh Value Town ngày hôm qua, nhà thiết kế của Hearthstone – Mike Donais – khẳng định rằng bản mở rộng kế tiếp sẽ mang đến một lượng thẻ vô cùng lớn dưới dạng các gói tăng cường.

Theo như lời ông Mike Donais tiết lộ thì số lượng thẻ bài mới sẽ được co vào các gói khác nhau để dễ dàng lựa chọn chứ không bày bừa ra và tránh sự trùng lặp không cần thiết. “Đó không phải là một chế độ mạo hiểm, sẽ có rất nhiều thẻ được xuất hiện trong các gói tăng cường này, mặc dù số lượng không chính xác là 100 tuy nhiên nó cũng vô cùng lớn”.
thử hearthstone
Và Donais nói rằng vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của phiên bản mở rộng này, anh nói: “Chúng tôi đang cố gắng để hoàn thiện phiên bản sắp tới bằng tất cả sự nỗ lực, mồ hôi của mình. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa xác định được thời gian ra mắt cụ thể.”
Bên cạnh đó còn có thêm một thông tin mà Donais tiết lộ có lẽ sẽ đem đến sự hụt hẫng và thất vọng của các game thủ đối với tựa game vô cùng hấp dẫn này theo thông tin thì Donais cũng đã xác nhận rằng Blizzard không có dự định sẽ phát triển thêm class Hero mới trong Hearthstone.
Hearthstone

Nhưng với việc phát hành nhiều thẻ bài mới, game thủ có tha hồ lựa chọn cho mình những lá bài mà mình yêu thích thì cũng không tệ chút nào bởi kèm theo những là bài mới đó thì các game thủ sẽ có thể nâng cấp chiến thuật của mình lên và có thể có những chiêu vô cùng ngạt thở.

Related Articles