Hearthstone: Heroes of Warcraft mẹo nhỏ cho game thủ Việt

Category: Game Online 6,483 0

Hearthstone: Heroes of Warcraft hiện đang là 1 trong những tựa game thẻ tướng chiếm được nhiều cảm tình nhất và gây nghiện hàng triệu người đam mê thể loại này trên toàn thế giới. Bằng chứng là số lượng người tham gia cứ tăng lên theo từng giây.

Hearthstone
Nhưng có thể nói rằng Hearthstone: Heroes of Warcraft có yêu cầu cao về khả năng tư duy và lối lên kế hoạch, lên chiến thuật của game thủ phải cao bởi vì hình thức của game hơi phức tạp chứ không hề đơn giản chút nào.

Chính vì điều đó mà chúng ta cần một số mẹo nhỏ để có thể tiếp cận nhanh hơn với Hearthstone: Heroes of Warcraft.
thử Hearthstone

1.Về cách xây dựng bộ bài – game đánh bài

Đầu tiên thì chúng ta chưa xét đến chiến thuật vội mà chúng ta sẽ xét đến phần xây dựng bộ bài trong Hearthstone: Heroes of Warcraft.Và sau đây sẽ là 3 lý do chính sau:

Thứ nhất: Nếu bạn là một game thủ chỉ có số lượng tiền thật không nhiều mà muốn có được sự trải nghiệm thú vị và đến tận cùng của Hearthstone thì sẽ có một cách hữu hiệu sau đó chính là xào thật kỹ phần tutorial của trò chơi. Thực sự làm tốt điều này thì bạn sẽ hiểu cách mà các quân bài kết hợp với nhau và tạo ra được 1 bộ bài có những đặc điểm và lối chơi của riêng bạn.

Thứ hai: Sự thật phũ phàng là nó quá phức tạp. Với hệ thống bài nhiều vô kể với 400 lá bài cho đến thời điểm hiện tại thì sẽ có hàng ngàn cách để xây dựng 1 bộ bài và sẽ không thể đủ chỉ trong 1 bài viết.

chiến Hearthstone

Bạn có thể tăng thêm tự tin cho mình bằng cách tìm hiểu trên diễn đàn hay fanpage của game để tham khảo.

2.Về 1 số mẹo chiến thuật

Hearthstone: Heroes of Warcraft có thể hiểu tựa game này luôn luôn liên quan đến chất xám của bạn. Trong 1 trận chiến, bạn cần tính toán kỹ lưỡng làm sao cho những lá bài bạn tung ra phải có sát thương lên đối thủ cao hơn lượng mana chúng lấy đi.
Và một điều vô cùng quan trọng nữa là không nên để lượng mana thừa ra vô ích bởi vì lượng mana sẽ được hồi phục theo thời gian nên cần tính toán làm sao cho thời gian dùng hết quân bài thì mana cũng hết. Vào thời gian đó mà bị tấn công thì coi như là tiêu nên chọn những quân có tỷ lệ gia tăng rút bài sẽ có hiệu quả.

Nếu trong tay bạn là 1 lá bài phép thuật như cầu lửa thì hãy bình tĩnh đừng vội vàng sử dụng ngay mà hãy chú ý tới đối phương xem có sở hữu những quân bài mạnh về cuối trận không bởi Cầu lửa có thể tiêu diệt chúng chỉ trong 1 đòn đây là lý do mà bạn phải cần để ý đến thời điểm dùng phép.

3.Về chế độ Arena

Một khi bạn mở khóa được hết các class, thì 150 vàng -là lệ phí tham dự sẽ thuộc về bạn và chắc chắn một điều rằng bạn đã hiểu rõ mọi ngóc ngách rồi thì hãy đến ngay chế độ Arena.

game Hearthstone
Khi bắt đầu thì bạn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên cho mình 1 class (pháp sư và chiến binh là hợp lý hơn cả). Trong Arena, những quân bình trước đó ở đây sẽ không còn tác dụng nữa mà bạn sẽ chọn 1 trong 3 lá ngẫu nhiên cho đến khi đủ 30 quân. Rồi dùng những quân mới chọn để đi tiếp vào cuộc chiến. Cuộc chiến sẽ kéo dài cho đến khi bạn thua 3 trận hoặc đạt 12 trận thắng. Phần thưởng sẽ lớn dần theo mức độ thắng của bạn.

Bạn đừng lo lắng với 150 vàng vào cửa bởi vì bạn sẽ nhận được ít nhất 1 booster pack (100 vàng) và 1 phần quà nhỏ (20 vàng). Còn nếu bạn chiến tốt thì phần thưởng sẽ không chỉ là như vậy đâu.

Related Articles