Heavenstrike Rivals là một siêu phẩm chính thức được khai trương

Category: Game Client, Game Online 10,017 0

Có thể nói Heavenstrike Rivals có tất cả đủ mọi yếu tố để làm nên một trò game khá hấp dẫn và thú vị như hiện nay.

Chỉ sau vài tháng các nhà sản xuất đã cho phát hành game ở các kho ứng dụng tại Úc thì hiện tại hãng Square Enix đã chính thức mang tới thị trường loại game chiến thuật với một hệ thống như một bàn cờ 3×7, chúng ta sẽ phải lần lượt chọn các chiến binh và đưa họ lên thi đấu nghe có vẻ rất thú vị trò game này mang tên Heavenstrike Rivals có cả 2 nền tảng là IOS và Android.

game Heavenstrike Rivals

Chẳng khác gì so với tất cả các anh em của mình, Heavenstrike Rivalsmang luôn mang tới cho người chơi những hình ảnh rất bắt mắt. Về phần thiết kế đồ họa, thì cũng có thể cho đây cũng chính là điểm nhấn trong game. Khi mỗi nhân vật đều được thiết kế khá đa dạng từ tạo hình cho tới hiệu ứng chiến đấu. Âm thanh trong game cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng với nhiều bản nhạc khác nhau.

choi game Heavenstrike Rivals

Game Heavenstrike Rivals đã đưa chúng ta tới một thế giới đang đứng trước một cuộc chiến tranh. Tại đây, chúng ta có thể rơi vào những bi kịch khác nhau và cũng có thể trở thành một lĩnh, chính phần này đã tạo nên điểm đặc sắc của game.

choi game Heavenstrike Rivals

Khi chúng ta tạo tại khoản để tham gia vào game thì ngay sau khi đăng nhập các game thủ phải tiến hành chọn cho mình hình ảnh đại diện và đến với những câu chuyện để mở đầu về phần cốt truyện. Trong game sẽ có một hệ thong rất chi tiết để hướng dẫn cho chúng ta làm quen với game. Game chiến thuật này có đầy đủ các yếu tố hấp dẫn của thể loại game thẻ bài và chiến thuật đang rất hot.

game online Heavenstrike Rivals

Các chiến binh trong game chiến thuật Heavenstrike Rivals rất đa dạng và được chia thành ba loại chính gồm tấn công xa, tấn công gần và phòng thủ cùng với những tướng tạo hình độc đáo có thể nhìn vào nhân vật mà chúng ta có thể đoán được các nhân vật đó nắm giữ vai trò gì trong game.

Heavenstrike Rivals

Heavenstrike Rivals luôn mang tới cho người chơi những hoạt động khác nhau để cải thiện đội hình chiến đấu của mình, các game thủ cũng có thể thách đấu những người chơi khác qua hệ thống PvE. Người nào muốn tham gia chơi game có thể click vào đây.

Related Articles