[Heimerdinge guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Heimerdinge ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 7,673 0

Hướng dẫn chơi – Heimerdinge – Guide, Cách Lên đồ cho Heimerdinge ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Heimerdinge – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

Heimerdinger 1

Là một vị tướng ít được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp nhưng trong các trận đấu xếp hạng Đơn/Đôi thì Heimerdinge được sử dụng khá nhiều. Với những kỹ năng vô cùng khó chịu cho đối phương đi cùng đường và cả người đi rừng đối phương nữa. Khó lòng đụng vào vị tướng này khi đi đường nếu những ụ súng được đặt đúng vị trí. Khả năng kéo máu và fam creep cực tốt khi đi đường đã là nên một phần tên tuổi của vị tướng này. Theo xu hướng hiện tại thì cũng có thể đưa Heimerdinge để đối đầu với các pháp sư khác. Nhưng liệu những thay đổi tới đây có đưa vị tướng này vào thi đấu trong những trận đấu chuyên nghiêp.

II/ Hệ thống kỹ năng của Heimerdinge

ky nang Hei 1ky nang Hei 2ky nang Hei 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Heimerdinge ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Heimerdinge

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x9 máu theo cấp
• Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc có thể x9 tăng sức mạnh phép thuật.
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sát thương phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Heimerdinge

Bảng hộ trợ 21 – 0 – 9 là lựa chọn phù hợp khi đi đường trên. Với bảng bỗ trợ này giúp Heimerdinge có thêm khả năng giảm hồi chiêu và một chút sức mạnh phép thuật ở nhánh công và khả năng phòng thủ, khả năng hồi phục và máu trong nhánh thủ.

Bang-bo-tro

3/ Phép bổ trợ cho Heimerdinge

cũng giống các tường đi Top khác thì Heimerdinge cũng phải cần phép bộ trợ  là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Heimerdinge

tang ky nang cho hei

5/ Cách lên đồ cho Heimerdinge ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Heimerdinge mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Heimerdinge

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Heimerdinge khi đi Top: Mặt Nạ Đọa Đày Liandry mat-na-doa-day, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Trượng Pha Lê Rylai ruong-pha-le-rylai_1387443180, Giày pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Heimerdinge

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Heimerdinge

tb6m cho casso di Top 2

tb6m cho Vlan top 2

IV/ Hướng dẫn chơi Heimerdinge hiệu quả nhất

Khi bạn cầm Heimerdinger là bạn có thể thực hiện việc đẩy lính nhanh và ép đối phương để có trụ nhanh nhất có thể. Những  thời đầu là những thời điểm bạn có lợi thế nhiều hãy đặt các Ụ súng  của mình để gây áp lực chô đối phương. Vì bị áp lực do bạn gây ra ở vi trí bạn đang đi nên cso thể việc hỏi thăm liên tục và điều này là điều bạn cần làm. Dù bạn có thể lên bảng điểm khá nhiều nhưng lại tạo cho đồng đội khoảng trống tốt. Khi bạn vị tướng đi rừng ganh nhiều nên bạn hãy chú ý những lần dùng tốc biến và hãy sử dụng Lựu Đạn Bão Điện Từ CH-1 sao cho trúng được cả 2 để gây choáng đối phương thì bạn có thể rút lui an toàn mà không cần dùng tốc biến. Khi bạn lên lv6 và bạn sở hiuux kĩ năng Nâng Cấp, lúc này việc lựa chọn nâng kỹ năng nào cũng phải lựa chọn kỹ càng. Vì sau khi sử dụng Kỹ năng Cuối xong thì kỹ năng tiếp theo sau đó sẽ được cường hóa. Ụ Súng là kiểu cường hóa thường thấy, thường cường hóa xong bạn phải dùng đồng hồ cát để cái súng to này được bắn lâu hơn, ngoài ra bạn cũng phải Đặt Ụ Súng ở vị trí tốt nếu không nó sẽ bị phá thì không gây được sát thương nhiều. Nếu nâng cấp Tên Lửa bạn có thể dồn sát thương vào một mục tiêu nhanh gọn nhất là lúc bạn di Top cường hóa kỹ năng này rất tốt để nhanh chóng kết liểu đối phương. Bạn cũng có thể nâng cấp Lựu Đạn bạn có thể gây choáng tốt hơn, nhưng ít khi ai cầm Heimerdinger lai nâng cấp kỹ năng này.

Những vị tướng đi rưng kết hợp tốt với Heimerdinger là: Elise kén nhện và những Tên Lửa được cường hóa. Jarvan IV đóng lồng và cái kết khó nói cho đối phương.

Related Articles