Heroes of Rune – Kết hợp giữa MOBA và RPG vui nhộn

Category: Game Client, Game Online 6,499 0

Heroes of Rune một phiên bản thuộc thể loại casual với sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại nhập vai với các tính năng chiến đấu của MOBA vô cung hấp dẫn đã được MijiKai Game Studio mới giới thiệu game online này là Heroes of Rune.
Heroes of Rune
Tập trung chủ yếu vào phần phối hợp giữa người chơi nên Heroes of Rune hỗ trợ cho người chơi không phải là lẻ loi một mình mà thiết lập tổ đội để đi làm nhiệm vụ, đi Raid và có nhiều hoạt động PvP cũng như PvE giống như phong cách RPG của những tựa game cùng thể loại này.
Game Heroes of Rune
Và sau đó game thủ có thể trải nghiệm những thứ khác của phong cách MOBA khi đã sẵn sàng tinh thần cũng như trang bị để đến với những màn chiến đấu đậm chất hành động thì hãy tiến vào Rune Wars.
Heroes of Rune Online
Các game thủ sẽ được trải nghiệm những lối chơi đặc trưng của MOBA như tấn công nhà chính của đối phương và bảo vệ nhà mình. Thì có một vài điều hơi khác trong Heroes of Rune là người chơi sẽ không gặp các loại lính của nhà và đường đi không phân chia rõ ràng, Vì thế người chơi sẽ tự do đi khắp nơi, tiêu diệt quái vật rừng để nhận vàng và kinh nghiệm và có thể dùng vào việc nâng cấp và tạo ra đội quân riêng.
Nếu người chơi đạt thành tích trong cả hai chế độ RPG và MOBA thì tất nhiên sẽ được Game Heroes of Rune trao phần thưởng và xác định xem vị trí rồi đưa lên bảng xếp hạng và mở khóa nội dung game để cập nhật thêm tướng, skill mới.
Tìm hiểu thêm tại: http://www.heroesofrune.com/

Related Articles