Heroes of the Storm Sắp Sữa Ra Mắt Game Thủ

Category: Game Online, Web Game 8,832 0

Đã được trãi nghiệm tại hệ thống Battle Net của Blizzard và hiện tại các game thủ có thể tham gia đăng kí tài khoản để bắt đầu chơi thử

Heroes of the Storm  sẽ chính thức diện kiến người chơi vào tháng 9/2014 này. Hiện tại Heroes of the Storm  đang  bước vào quá trình  thử nghiệm “beta” cho phép tắt cả các game thủ tham gia một cách tự do.

heroes of the storm

Sau khi đăng kí tài khoản tại hệ thống Battle Net của Blizzard người chơi có thể bắt đầu chơi thử  Heroes of the Storm  bằng cách trung cập vào mục Beta Profile Settings của hệ thống này để bắt đầu cuộc chơi của mình. Trò chơi này nó không giới hạn khu vực chơi vì thế các game thủ của chúng ta có quyền tự do giao du chiến đầu cùng với các game thủ nước Mỹ.

choi game heroes of the storm

 

Về phần hệ thống trong game này thì nó hoàn toàn không có mua bán đồ đạc để cho anh hùng trong game có khả năng trở nên mạnh lên và hệ thống càng cũng như vậy luôn không hề xuất hiện trong game này. Trong game này các “Hero” hay còn gọi là anh hùng trong game hay chính xác hơn là nhân vật chơi sẽ mạnh dần lên ở việc lên level và năng cấp cáo kĩ năng tùy thuộc vào sự lựa chọn của game thủ

game heroes of the storm

Trong He roes of the Storm này điểm nổi bật nhất là điểm kinh nghiệm chiến đấu sẽ được phân chia ra đồng đều cho các đồng đội. Những game thủ tham gia cùng một đội với nhau sẽ có cấp độ giống nhau khi hạ được các creeps hay hero của kẻ địch.

Game   He roes of the Storm  đòi hỏi game thủ phải thật sự tinh nhạy trong việc sử lý tình huống vì nó ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của trận đấu.

Related Articles