Heroes of Rune đã chính thức được mở cửa.

Category: Game Client, Game Online 6,028 0

Mới đây thể loại MOBA lại RPG rất hấp dẫn Heroes of Rune đã chính thức được mở cửa.

Game Heroes of Rune luôn đem lại cho chúng ta một sự khác biệt khi chúng ta hoàn toàn tự do thoải mái khi không gặp lính của nhà và làn đường cũng không được phân chia rõ ràng như game trước đây nữa.

Cập nhật thông tin mới nhất từ Heroes of Rune

Theo nguồn thông tin được biết thì tựa game kết hợp nhập vai này và MOBA sẽ tập trung và phối hợp với người chơi. Khi sử dụng game này người chơi có thể sử dụng phương pháp lập đội hay một nhóm để đi làm nhiệm vụ cho nhân vật của mình, như đi Raid và cũng sẽ có rất nhiều hoạt động PVP cũng như PVE khác như một sản phẩm RPG thông thường khác.

choi game Heroes of Rune

Khi chúng ta chơi cùng với các đồng đội của mình để tiến vào Rune Wars sẽ sẵn sàng với những màn chơi mang đậm chất hành động hơn để cùng nhau trải nghiệm một cảm giác thật mới lạ khi chơi tại chế độ MOBA.
Qua những lối chơi tấn công nhà chính của đối phương và bảo vệ cho nhà mình thì đây cho là lối chơi thông thường của các game MOBA. Sau này thì các game thủ sẽ cho các nhân vật của mình đi khắp nơi để tiêu diệt quái vật và nhận lấy giải thưởng là kinh nghiệm về cho mình.

game Heroes of Rune

Heroes of Rune là một sử thi thường yếu tố trò chơi pha trộn mới của Multiplayer RPG và MOBA phong cách chơi. Lập nhóm với bạn bè cho Quest, Raid thách thức, tham gia vào PvE có nhịp độ nhanh, chiến đấu PvP trong một môi trường thế giới mở. Một khi bạn đã sẵn sàng cho hành động nhiều hơn, đối đầu với các đội bóng khác trong Rune Wars.

Chiến lợi phẩm cho chiến thắng khi chơi Heroes of Rune

Khi chúng ta giành được những thành tích lớn nhất cả trong 2 chế độ chơi là RPG và MOBA thì Heroes of Rune sẽ trao giải thưởng cho chúng ta và rồi sẽ xác định thứ hạng của người chơi trên bảng xếp hạng. Chúng ta sẽ mở khoá nội dung game cùng với những vị tướng mới và các skill. Và điều đặc biệt ở đây chúng ta sẽ cũng có thể bỏ tiền ra mua.

Heroes of Rune

Khi chơi game Heroes of Rune thưởng người chơi với trận điểm cho thành tích của họ trong suốt trò chơi. Với trận điểm người chơi mở khóa nội dung trò chơi khác như nhân vật mới, và da, cùng với thu nhập hàng ngũ cao hơn trên bảng. Người chơi cũng sẽ có một tùy chọn để mở khóa nội dung này thông qua việc mua các loại tiền tệ trong game, nhưng không có sợ hãi! Heroes of Rune sẽ không thông qua một mô hình pay-to-win. Heroes of Rune sẽ cung cấp một kinh nghiệm chơi cân bằng như nhau bất kể phong cách chơi.

tro choi Heroes of Rune

Rune Wars bao gồm ảnh chụp độc đáo và bảo vệ trò chơi với mục tiêu MOBA truyền thống tiêu diệt cổ các nhóm đối lập của. Không giống như MOBAs khác, Heroes of Rune sẽ không bao gồm làn xe hoặc tay sai tự động sinh sản. Người chơi có thể tự do đi lang thang môi trường, săn quái vật khác nhau cho điểm kinh nghiệm, thu thập vàng, nâng cấp mua, và sản sinh tay sai mà sẽ theo anh hùng trực tiếp vào chiến đấu!

Related Articles