HEX: Shard of Fate Bí ẩn từ những lá bài

Category: Game Client, Game Online 6,121 0

Đây sẽ là một sân chơi hứa hẹn mang đến cho ngưỡi game thủ thích chơi đấu bài giống như trò Yu-Gi Oh! đã được phát hành cách đây vài năm. HEX: Shard of Fate mang đến cho mọi người một cảm giác khác lạ hơn với nhiều quân bài được ra mắt. Trò game đang đã được close beta bạn có thể đăng ký ngay trên trang chủ của game. Những tính năng đặc biệt trong trò game được game thủ cảm thấy hấp dẫn và cuốn hút vào game.

HEX Shard of Fate

Một số người cho biết thì trò game này có khả năng “Gây nghiên” rất cao, khác với trò Yu-Gi Oh! thì HEX: Shard of Fate ại mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới. Bạn chỉ có thể kiếm thêm quân bài mới khi chiến thắng trong trò Yu-Gi Oh!. Đối với HEX: Shards of Fate thì bạn được quyền nâng cấp quân bài sau trận đấu. Đây cũng là một thế mạnh của game giúp game thủ không thể phán đoán được quân bài của đối thủ mạnh hay yếu.

HEX Shard of Fate

Bạn được quyền giảm sức mạnh hoặc tăng sức mạnh cho quân bài trong mỗi trận đấu và những quân bài sẽ có từng thế mạnh riêng không ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu bài cả. Game còn hỗ trợ thêm cho mọi người nhiều tính năng khác như trang bị, cường hóa quân bài vì thế không có ai là bất bại trong trò game này. Điều cuốn hút hơn cả là game không có chức năng donate hay web shop vì thế tính ổn định cũng nhân công bằng trong game thuộc loại hàng đầu thế giới.

Để thưởng thức trò game bạn có thể vào trang chủ để đăng ký và tải game. Hiện tại game đang có khuyến mại dành cho những bạn game thủ chơi trong thời gian close beta. Chúc các bạn chơi vui vẻ với trò game HEX: Shard of Fate.


Related Articles