Hiên Viên Kiếm – Game Nhập vai PK hoành tráng

Category: Game Mobile 7,100 0

Hiên Viên Kiếm – Game nhập vai PK hoành tráng nhất. Bạn có dám thử không?

hien vien kiem
Hiên Viên Kiếm là một trong những tựa game nhập vai hot trên thị trường. Game được sản xuất và phát hành bởi đội ngũ VTC game dành riêng cho điện thoại di động. Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 2D tuy nhiên những hình ảnh mà Hiên Viên Kiếm đem lại lại vô cùng sắc nét, không hề có một chút giật và lag nào khi tham gia vào game, kể cả khi máy điện thoại của bạn là máy điện thoại đời cũ và không phải hàng cao cấp, bạn sẽ vẫn trải nghiệm hết độ tuyệt vời của game.
_hienvien1
Trên đời không có một ai có thể sống hàng vạn năm và không có một vương triều nào có thể tồn tại mãi mãi. Tu tiên vốn đã đi ngược lại quy định khải sinh của trời và đất, con người lại dám đối đầu với trời đất sao?
Lại nói về chuyện của Hiên Viên Hoàng Đế, sau khi lên ngôi và cai trị hàng vạn năm, Hiên Viên Hoàng Đế đã quay về ở ẩn. Tương truyền, cũng trong thời gian đó, Hiên Viên Thần Kiếm lưu lạc nhân gian.
Nhận thấy thời cơ đã chín mùi, Ma Đao quyết định phục sinh, quyết đem tới cho Tam Giới cảnh tượng hỗn loạn lầm than một lần nữa. Các loài yêu ma quỷ quái mặc sức lộng hành và đầy nguy hiểm. Sự ẩn cư của Hiên Viên Hoàng Đế đã gây ra một hiểm họa chưa từng thấy. Cuộc chiến giữa ba tộc Tiên – Nhân – Yêu diễn ra ngày càng ác liệt và dường như không có điểm dừng. Nhân Gian cửu châu, Tiên Thế cửu thiên, Ma Giới cửu ngục cũng được hình thành dựa trên những khu vực của riêng từng tộc.
MMORPG 3D
Cuộc chiến cứ thế kéo dài thêm vài trăm năm. Hiên Viên Thần Kiếm ngự bá thiên hạ vẫn lưu lạc và chưa hề có dấu hiệu xuất hiện. Các bí tịch còn sót lại đều được chia đều và nằm trong tay của 6 đại môn phái: Thiên Sách Quân, Thần Vũ Môn, Huyết Ảnh, Côn Luân Phái, Thiên Kiếm và Huyền Nguyệt. Tuy nhiên cho dù có hợp nhất 6 bí tịch này lại cũng không thể thay đổi càn khôn. Tương truyền rằng ai sở hữu Hiên Viên Kiếm sẽ có thể xưng bá thiên dạ, dẹp cảnh lầm than, cai trị ba cõi tam giới trong sự bình yên và thái hòa. Trở thành một Hiên Viên Hoàng Đế đời tiếp theo.
Và chính vì thê, cuộc truy tìm Hiên Viên Kiếm bắt đầu.
Cuồng phong khởi chiến…

Tải game Hiên Viên Kiếm và bắt đầu cuộc tìm kiếm thần kiếm thôi nào.

Các bạn hãy tải game dưới đây để nhận những ưu đãi lớn nhất về game các bạn nhé.
Tải game tại đây.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Game chạy tốt trên 2 hệ điều hành phổ biến là java và Android.

Related Articles