Hiên Viên Kiếm và những tính năng đặc sắc nhất

Category: Game Mobile 8,645 0

Hiên Viên Kiếm – game nhập với những tính năng đặc sắc. Bạn có dám tải về và tham gia không?

Capture1-f2450
Hiên Viên Kiếm được kì vọng sẽ là một trong những game gMO hot nhất sẽ khuấy đảo nền game gMO nước nhà. Hiên Viên Kiếm mang trong mình rất nhiều tính năng thú vị và độc đáo, dư sức chinh phục mọi người chơi. Kể cả những người chơi khó tính nhất.
Capture2-f2450

Những tính năng nổi bật của Hiên Viên Kiếm

1. Hệ thống môn phái đa dạng.
Hiên Viên Thần Kiêm lưu lạc nhân gian đã hàng ngàn năm và chưa một ai có thể tìm thấy nó. Thần bí tịch lại bị phân chia thành 6 cuốn nhỏ nằm trong tay 6 đại môn phái của Tam Giới. Để có thể chu du qua nhiều thế giới, bằng hữu cần có một võ công phi thường. Vậy bằng hữu sẽ gia nhập môn phái nào để có thể truy tìm Hiên Viên Thần Kiếm. Có 6 môn phái có các bằng hữu lựa chọn.
– Thiên Sách Quân.
– Thần Vũ Môn
– Huyết Ảnh
– Côn Luân
– Thiên Kiếm
– Huyền Nguyệt
Lục phái quy hội, tranh đoạt Hiên Viên.
2. Cường hóa trang bị – Khảm nạm.
Cường hóa và khảm nạm trang bị là những điều cơ bản và rất cần thiết để gia tăng năng lực cũng như pháp lực của bản thân trên con đường truy tìm Hiên Viên Thần Kiếm. Hàng ngàn năm trước, để đánh bại và thống trị tam giới, Hiên Viên Hoàng Đế đã không tốn biết bao nhiêu công lực để cường hóa Hiên Viên Kiếm của mình. Giờ đây tam giới lại rơi vào cảnh hỗn loạn, Ma giới mạnh hơn trước gấp trăm lần, tăng sức mạnh cho vũ khí và trang bị là điêu rất cần thiết.
3. Xếp hạng uy phong.
Xếp hạng uy phong là bảng phong thần ghi tên những vị anh hùng đã đạt đến mức độ tu luyện cần thiết để có thể có được pháp lực tinh thông, sức mạnh cảm hóa, đã đủ khả năng để sử dụng Hiên Viên Thần Kiếm. Ngoài ra, bảng phong thần cũng chính là mục tiêu để các vị anh hùng khác có thể vươn tới.
4. Kết bái môn giao.
Đối phó với những hiểm nguy trong thời kì hỗn loạn này. Các vị anh hùng cần những người bạn hiểu mình và có thể hy sinh cùng mình. Kết bái môn giao yêu cầu kết nối của 5 người để đạt đến sức mạnh vô song. Tuy nhiên để làm được, các bạn cần phải đồng tâm hiệp lực trải qua những thử thách cùng nhau để phần nào đó tăng trưởng độ tin tưởng lẫn nhau và sẵn sàng hy sinh vì nhau.

Tải game Hiên Viên Kiếm và bắt đầu cuộc tìm kiếm thần kiếm thôi nào.

Các bạn hãy tải game dưới đây để nhận những ưu đãi lớn nhất về game các bạn nhé.
Tải game tại đây.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Game chạy tốt trên 2 hệ điều hành phổ biến là java và Android.

Related Articles